Kính gửi Quý Phụ huynh,"/>

Thông báo v/v điều chỉnh thực đơn tháng 3/2019

Hiện nay dịch tả lợn Châu Phi đang bùng phát mạnh, gây ảnh hưởng tới nguồn cung cấp thịt lợn. Để đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho học sinh, trong thời gian này toàn Hệ thống giáo dục Vinschool (từ mầm non tới THPT) sẽ tạm dừng cung cấp các món có thịt lợn trong thực đơn. Thay thế thịt lợn sẽ là thịt bò, thịt gà, các loại thuỷ hải sản… Việc tạm dừng và thay thế này sẽ được thực hiện cho tới khi dịch bệnh được kiểm soát.
Ngoài ra Nhà trường cũng xin cung cấp thêm thông tin: Dịch tả lợn châu Phi là bệnh truyền nhiễm do virus ASFV gây ra, lây lan nhanh trên loài lợn. Dịch bệnh này không gây bệnh trên người. Nguồn thực phẩm của Vinschool sử dụng đều được nhập qua Vinmart và thông qua các yêu cầu kiểm tra, kiểm dịch nghiêm ngặt tại đây, đồng thời các nhà cung cấp thịt lợn cho Vinmart cam kết đảm bảo nguồn cung không nằm trong vùng dịch.
Nhà trường xin thông báo để Quý Phụ huynh nắm thông tin và rất mong nhận được sự thông cảm của Quý Phụ huynh.
Trân trọng,
Hệ thống Giáo dục Vinschool