Kính gửi Quý Phụ huynh,

Như đã thông báo tới Phụ huynh từ đầu tháng 11/2018, nhằm tổ chức thực hiện bán đồng phục cho Phụ huynh học sinh (PHHS) được thuận tiện hơn với dịch vụ tốt hơn, Vinschool sẽ tiến hành bán online trên trang Adayroi. Theo đó:
"/>

Thông báo v/v bán đồng phục Vinschool trên Adayroi

• Nhà trường tiến hành cấp phát, bán đồng phục, học phẩm 1 đợt tập trung trực tiếp tại trường vào dịp tháng 6 – 7 hàng năm. PHHS có thể đưa học sinh đến trường để thử và chọn size, mua theo set hoặc mua lẻ theo nhu cầu vào dịp này.


• Trong năm học (từ tháng 8 đến tháng 5), nếu PHHS có nhu cầu mua bổ sung thêm đồng phục cho con, PHHS đăng ký mua online trên trang Adayroi.com.

Việc tổ chức bán đồng phục online trên trang Adayroi.com trong năm học sẽ giảm thiểu thời gian PHHS phải đi lại, chờ đợi và xếp hàng tại trường. Adayroi.com đã thiết kế một chuyên trang riêng dành cho PHHS Vinschool đặt mua đồng phục: cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết, bảng thông số size với mô tả chuyên nghiệp. Adayroi.com cũng có đội ngũ nhân viên Chăm sóc khách hàng để giải đáp thắc mắc và tư vấn cho PHHS trong quá trình mua hàng.

Hiện nay, Phòng bookstore các trường đã ngừng hoạt động, Vinschool sẽ tập trung bán đồng phục online trên Adayroi.com và bắt đầu áp dụng quy trình bán hàng nêu trên. Đối với các đơn hàng mua trực tiếp tại các Phòng bookstore còn trong giai đoạn đổi hàng (05 ngày làm việc theo quy định) sẽ làm thủ tục đổi tại Phòng Vận hành trường. Quý Phụ huynh vui lòng cập nhật thông tin để chủ động trong việc đổi hàng. 

Nhà trường hy vọng việc cải tiến cách tổ chức bán đồng phục sẽ mang tới cho PHHS sự thuận tiện hơn, có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ và hợp tác từ Quý Phụ huynh.

Trân trọng,
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL