fbpx

(Cập nhật) Thông báo V/v Bán đồng phục học sinh Vinschool

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Hiện nhà trường đang hoàn thiện việc xây dựng kênh bán đồng phục trực tuyến và dự kiến sẽ hoạt động vào cuối tháng 05 năm 2020 để thay thế cho kênh tổng đài. Đồng thời, nhà trường vẫn triển khai cấp phát, bán đồng phục, học phẩm tập trung tại trường vào tháng 7 hàng năm.

Trong thời gian này, nếu Phụ huynh có nhu cầu mua bổ sung đồng phục cho con, xin vui lòng mua bằng cách sau:

  • Đối với khu vực Hà Nội: Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài 18006511 (chọn ngôn ngữ và nhấn số máy lẻ 4) trong giờ hành chính (buổi sáng: 8h30 – 12h00, buổi chiều: 13h30 – 17h00) từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ, ngày lễ) để đăng ký mua hàng.

Theo đó, khi liên hệ tới tổng đài, Phụ huynh sẽ được tư vấn để lựa chọn kích cỡ và chốt đơn hàng. Sau đó, Vinschool sẽ gửi thư xác nhận đơn hàng kèm thông tin hướng dẫn thanh toán tới email của Phụ huynh. Trong khoảng thời gian 3 ngày kể từ khi Vinschool xác nhận đã nhận được thanh toán của Phụ huynh, đồng phục sẽ được chuyển trực tiếp tới học sinh tại lớp.

Ngoài ra, Phụ huynh cũng có thể điền vào đơn đăng ký TẠI ĐÂY để nhân sự phụ trách kho đồng phục liên hệ lại xác nhận chốt đơn hàng.

  • Đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng: Đồng phục sẽ được bán trực tiếp tại phòng Bookstore của Trường Trung học Cơ sở & Trung học Phổ thông Vinschool Central Park (đối với TP. HCM) và Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Imperia (đối với Hải Phòng).

Phụ huynh vui lòng tới mua hàng vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ, ngày lễ):
• Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00
• Buổi chiều: từ 13h30 – 16h30

Thông tin về việc triển khai kênh bán đồng phục trực tuyến mới sẽ được gửi tới các Phụ huynh trong thời gian tới.

Nhà trường hy vọng việc cải tiến cách tổ chức bán đồng phục trong thời gian tới sẽ mang tới cho Phụ huynh học sinh sự thuận tiện hơn, có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ và hợp tác của Phụ huynh.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài bán đồng phục: 18006511 (chọn ngôn ngữ và nhấn số máy lẻ 4) hoặc bộ phận Chăm sóc khách hàng: 18006511 (chọn ngôn ngữ và nhấn số máy lẻ 1/2/3) để được giải đáp.

Trân trọng,
Hệ thống Giáo dục Vinschool