Kính gửi Quý Phụ huynh,

Để giúp trẻ tập làm quen với môi trường mới, đồng thời chuẩn bị tâm lý, hành trang cho trẻ khi bước vào bậc Tiểu học, Hệ thống Giáo dục Vinschool triển khai Câu lạc bộ Mầm xanh với nhiều hoạt động bổ ích dành riêng cho các bé. Từ năm học 2014 – 2015 đến năm học 2017 - 2018, hàng trăm học sinh tham gia CLB Mầm xanh của Vinschool đã có những chuyển biến vô cùng tích cực và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới khi bước vào lớp 1. 
"/>

Thông báo Câu lạc bộ Mầm xanh

Từ mẫu giáo lên lớp 1 là cả một quá trình mà trẻ cần làm quen với thầy cô giáo, bạn bè mới, cũng như thời gian biểu và cách học mới… Mục tiêu mà Câu lạc bộ Mầm Xanh hướng tới là để trẻ có thể làm quen với môi trường và chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất ở bậc tiểu học và đặc biệt giúp khơi gợi hứng thú học tập, khiến trẻ yêu thích tới trường. Với tiêu chí để trẻ phát triển tư duy tự nhiên, không chạy theo thành tích, câu lạc bộ Mầm Xanh hoàn toàn không dạy trước chương trình lớp 1.

Câu lạc bộ Mầm Xanh Vinschool sẽ chính thức khai giảng vào ngày 03/03/2018. Để đăng ký cho trẻ tham gia khóa học, Quý vị có thể qua trực tiếp tại trường để đăng ký hoặc đăng ký trực tuyến theo các đường link sau:
– Đối với học sinh Alvin đang học tại hệ thống các trường Mầm non Vinschool: https://goo.gl/rHd7zm
– Đối với học sinh mới chưa học tại trường Mầm non Vinschool: https://goo.gl/bNDHix

Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về chương trình và địa điểm đăng ký theo thông tin bên dưới:


Mọi thông tin chi tiết xin mời Quý vị liên lạc:

Phòng Tuyển sinh Hệ thống Giáo dục Vinschool
– Điện thoại: 024.3975.3333 (máy lẻ: 2)
– Di động: 0943.35.1010
– Email: [email protected]; Web: www.vinschool.com