fbpx

Thông báo: Chính thức triển khai website bán đồng phục cho Phụ huynh và Học sinh Vinschool

Tìm hiểu thông tin chi tiết về việc mua đồng phục vinschool online dưới đây:

Kính gửi Quý phụ huynh,

Nhằm mang đến sự thuận tiện và gia tăng sự hài lòng trong trải nghiệm dịch vụ mua sắm Đồng phục của Quý Phụ huynh Học sinh, Vinschool thông báo chính thức ra mắt trang mua đồng phục Vinschool trực tuyến tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo địa chỉ: https://uniform.vinschool.edu.vn/

Việc cải tiến trong cách thức tổ chức bán đồng phục sang hình thức trực tuyến giúp Phụ huynh học sinh giảm thiểu thời gian đi đến trường để mua hàng. Với hình ảnh và thông tin mô về sản phẩm của từng khối cấp kèm bảng số size được mô tả chi tiết, Phụ huynh Học sinh có thể dễ dàng mua được sản phẩm một cách nhanh chóng, đúng nhu cầu và tiện lợi.

Quý Phụ huynh học sinh vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng chi tiết TẠI ĐÂY để hiểu rõ hơn về cách thức đặt hàng, thanh toán và đối trả khi mua đồng phục Vinschool online. Trong quá trình mua hàng, Phụ huynh Học sinh có thể liên hệ Tổng đài 18006511 (chọn ngôn ngữ và nhánh số 4) để được tư vấn và giải đáp các vướng mắc.

Song song với việc triển khai kênh bán đồng phục online, tại khu vực TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng, Đồng phục – Học phẩm vẫn được bán trực tiếp tại Bookstore để Phụ huynh có thể đưa học sinh đến trường để thử và chọn size, mua theo set hoặc mua lẻ theo nhu cầu. Cụ thể:

  • Địa điểm:
   Trường Trung học Cơ sở & Trung học Phổ thông Vinschool Central Park (đối với TP. HCM)
   Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Imperia (đối với TP. Hải Phòng)
  • Thời gian:
   Từ 8h00 – 12h00 hoặc 13h30 – 16h30 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ, ngày lễ)

Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ và hợp tác của Phụ huynh.

Trân trọng,
Hệ thống Giáo dục Vinschool