fbpx

Chương trình xét tuyển thẳng vào 10 và Chinh phục học bổng giá trị dành cho 3 năm học tại THPT Vinschool Imperia – Hải Phòng

Với mục đích khuyến khích và thu hút các bạn học sinh tài năng, lần đầu tiên Hệ thống giáo dục Vinschool triển khai chương trình xét tuyển thằng vào lớp 10 của trường Trung học Vinschool Imperia – Hải Phòng cho năm học 2020 – 2021. Đồng thời, các học sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được trao những suất học bổng với tổng giá trị đầu tư lên đến 300 triệu đồng/học sinh và tham gia vào chương trình học tập chuyên sâu trong 3 năm học THPT.

Tiên phong trong công tác bồi dưỡng và đào tạo nhân tài, lần đầu tiên trường Trung học Vinschool Imperia – Hải Phòng đưa ra chương trình xét tuyển thẳng đối với kì tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 – 2021. Theo đó, các bạn học sinh chỉ cần nộp hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường để tham gia chương trình xét tuyển thẳng mà không cần trải qua bất cứ kỳ thi nào. Đặc biệt, Vinschool Imperia có chính sách cấp học bổng 3 năm học tại bậc THPT cho các bạn học sinh xuất sắc.

Tham gia vào chương trình xét tuyển thẳng của Vinschool Imperia, ngoài cơ hội được tài trợ học phí các mức 50% và 100% cho lộ trình xuyên suốt bậc học THPT, học sinh còn được tiếp cận với chương trình học tập có tính học thuật và cá nhân hóa cao của hệ thống giáo dục Vinschool. Đặc biệt, 01 Lớp 10 chuyên Anh sẽ được tổ chức vào năm học 2020 – 2021 tại trường Trung học Vinschool Imperia, dành cho những học sinh có năng lực xuất sắc trong môn tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh của lớp chuyên Anh được thiết kế riêng biệt và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Giỏi, nhiều kinh nghiệm dạy học sinh chuyên Anh, đảm bảo khai thác sâu và phát triển tối đa năng lực học tập của học sinh. Đối tượng học sinh lớp chuyên Anh hướng tới là:

  • Học sinh tuyển thẳng và học sinh đạt học bổng.
  • Học sinh đạt thi tuyển đầu vào và vượt qua bài thi Tiếng Anh xét tuyển vào lớp chuyên Anh.
  • Học sinh có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương được miễn thi bài thi tiếng Anh xét tuyển vào lớp chuyên Anh.

Học sinh quan tâm có thể đăng ký nộp hồ sơ tham gia chương trình xét duyệt tuyển thẳng vào lớp 10 năm học 2020 – 2021 trước ngày 21/06/2020: TẠI ĐÂY 

HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TẠO MỌI ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG VÀ CHINH PHỤC ƯỚC MƠ CỦA MÌNH!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng qua tổng đài 18006511, chọn ngôn ngữ và nhấn số máy lẻ 1 hoặc 3 – di động: 0946.59.1010.

Tham khảo thêm:

    • Quy chế chương trình xét tuyển và chinh phục học bổng THPT tại Vinschool Imperia năm học 2020 – 2021: TẠI ĐÂY