Vinsers viết sách và đăng bán trên Amazon khi mới học lớp 3

Chủ Nhật, 30/06/2019, 23:06 (GMT+7)

Chỉ mới 9 tuổi nhưng các Vinsers Tú Nghi, Việt Khôi, Minh Thiên và Minh Khuê đã sở hữu những cuốn sách đầu tay của riêng mình! Đây là một dự án được thầy Robert Holcomb, Giáo viên môn Tiếng Anh khởi xướng cho các bạn học sinh khối 3B trường Tiểu học Vinschool Times City. Cuốn sách của các bạn nhỏ được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thể hiện những góc nhìn sáng tạo và những cảm nhận về cuộc sống qua lăng kính riêng. Hiện tại, những cuốn sách của các em đều được bán trên Amazon.

Cùng lắng nghe các bạn nhỏ bật mí những điều thú vị gì về cuốn sách của mình nhé!