fbpx

Vinsers bùng nổ với màn tranh biện 3 bên kịch tính và lập luận sắc bén tại Phiên tòa giả định 2024

Thứ Ba, 14/05/2024, 16:05 (GMT+7)

“Gay cấn - Cuốn hút - Vô cùng sắc sảo - Thật nhiều cảm xúc” chính là những tính từ được nhắc đến nhiều nhất trong suốt hơn 2 tiếng diễn ra Phiên tòa giả định Vinschool Mock Trial 2024, với màn thể hiện xuất sắc của 19 Vinsers tài năng đến từ tất cả các trường THPT Vinschool trên toàn hệ thống.

Bằng kiến thức nền tảng vững chắc, lý lẽ chặt chẽ, khả năng quan sát, phân tích, lập luận và tranh biện nổi trội, các Vinsers đã nhập vai và hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong phiên tòa, mang tới những màn đối đáp, thẩm vấn đa chiều sắc bén và ứng dụng toàn diện các kĩ năng tư duy phản biện.

“Tôi rất ấn tượng với màn thể hiện của các em học sinh. Cho dù là bên công tố, luật sư, nhân chứng hay bị cáo, các em đều có những lập luận vô cùng chặt chẽ, thể hiện khả năng tư duy và xâu chuỗi vấn đề vô cùng sắc sảo. Đây là điều mà không phải học sinh phổ thông nào cũng có thể làm được.” – ông Lâm Tiến Dũng, Thạc sĩ luật, giảng viên Học viện Cảnh sát nhân dân – Chuyên ngành luật hình sự – khách mời đặc biệt của chương trình – chia sẻ sau khi tham dự trực tiếp Phiên tòa giả định Vinschool Mock Trial 2024.

Với sự nỗ lực hết mình, lập luận gãy gọn, bản lĩnh ứng biến nhanh nhạy dựa trên lời khai thực tế, những Vinsers tài năng nhất môn Tư duy phản biện đã “lộ diện” trong Phiên tòa giả định Vinschool Mock Trial 2024:

Giải Đội thắng cuộc: Đội Luật sư bào chữa cho bị cáo – Bị cáo – Nhân chứng cho bị cáo
Giải Luật sư Xuất sắc nhất: Vinser Nguyễn Minh Thư – Vinschool Smart City & Vinser Đoàn Thuỳ Dương – Vinschool Times City
Giải Công tố viên Xuất sắc nhất: Vinser Hoàng Nghĩa Minh – Vinschool Times City
Giải Thẩm phán Xuất sắc nhất: Vinser Nguyễn Hồng Giang – Vinschool Star City
Giải Nhân chứng Xuất sắc nhất: Vinser Vũ Bảo Linh – Vinschool The Harmony
Giải Nhân vật Ấn tượng nhất: Vinser Nguyễn Thanh Hải – Vinschool Times City

Hãy cùng chúc mừng tất cả 19 Vinsers đã tham gia Phiên tòa giả định 2024.