fbpx

Vinschool tưng bừng chào đón thêm hai cơ sở mới trong ngày “Back to school”

Thứ Bảy, 18/06/2022, 16:06 (GMT+7)

Ngày 15/6/2022, khối Mầm non Vinschool đã chính thức bước vào năm học mới. Năm học 2022-2023, Vinschool cũng chào đón thêm hai cơ sở mới: trường Mầm non Vinschool Ocean Park 2 và trường Mầm non Vinschool Smart City 2, nâng tổng số cơ sở lên tới 47 trường trên toàn Hệ thống Giáo dục Vinschool.

Ngay từ sáng sớm, Vinsers nhí đã được thầy cô chào đón với những món quà nhỏ xinh xắn. Các bạn nhỏ đặc biệt thích thú khi theo dõi chương trình nghệ thuật chào mừng đặc sắc cùng màn trình diễn ảo thuật của những chú hề. Bầu không khí gần gũi, vui nhộn, tràn ngập tiếng cười đã giúp xóa tan cảm giác lạ lẫm của các bé trong ngày đầu tiên đi học.

Không gian trường học thân thiện, gần gũi với nhiều món quà lưu niệm xinh xắn trong ngày đầu tiên các con tới trường.
Chú hề vui nhộn, những nhà ảo thuật gia có phép “biến hóa”, mang đến những tràng cười sảng khoái cho các bạn nhỏ.
Các trạm trải nghiệm hấp dẫn được tổ chức xuyên suốt trong ngày. Học sinh được tham gia nhiều hoạt động phong phú để làm quen cùng cô, các bạn và môi trường học tập mới.

Cũng trong ngày 15/6/2022, cơ sở thứ 2 của trường Mầm non Vinschool Ocean Park và trường Mầm non Vinschool Smart City đã chính thức đi vào hoạt động. Học sinh tại cơ sở Mầm non Vinschool Ocean Park 2 và Vinschool Smart City 2 sẽ học hệ Nâng cao và hệ Cambridge (dành cho khối Alvin) song song với chương trình Mầm non Quốc tế IPC đang được triển khai độc quyền tại Vinschool.

Các cơ sở mới của hai trường đều nằm trong khuôn viên của khu đô thị Vinhomes, nơi có không gian sinh thái trong lành, mang tới môi trường học tập lý tưởng, an toàn cho học sinh.
Không gian trong các lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đồ dùng, nguyên vật liệu học tập được chuẩn bị đa dạng, phong phú, phù hợp với từng lĩnh vực, độ tuổi, được sắp xếp khoa học, kích thích mọi giác quan, sẵn sàng tạo cơ hội cho trẻ thỏa sức khám phá, tìm tòi và trải nghiệm theo cách riêng của mình.
Lớp học được chia thành các góc khác nhau: Toán, Khoa học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Nghệ thuật sáng tạo…. Học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm theo nhóm nhỏ trong giờ Trung tâm học tập trong lĩnh vực mà các con yêu thích.
Thư viện được trang trí và sắp xếp rất thân thiện với các bạn nhỏ với hàng trăm đầu sách khác nhau, được chọn lọc theo các chủ đề học tập bao gồm sách tiếng Anh và sách tiếng Việt phù hợp với từng nhóm độ tuổi từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo.
Phòng STEAM là nơi mà các bạn nhỏ vô cùng yêu thích – nơi diễn ra các hoạt động trải nghiệm thực tế/thực hành (hand-on). Trẻ sẽ làm các thí nghiệm khoa học, áp dụng các kiến thức kỹ năng đã học vào giải quyết các nhiệm vụ vui chơi ở các góc khác nhau.
Mỗi trường Mầm non đều có khu vui chơi Softplay. Đây là khu vui chơi liên hoàn trong nhà được sắp xếp với đồ chơi phù hợp cho trẻ Mầm non, đảm bảo an toàn và tăng cường vận động, đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

Cô Thảo Trang, Phó Giám đốc khối Mầm non Vinschool cho biết: “Bên cạnh chương trình và các chủ đề học tập theo lịch năm học, năm nay, Vinschool sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện, các hoạt động trải nghiệm để học sinh được vui chơi và tạo cơ hội để các em được vận dụng những kiến thức trong nội dung chương trình học. Ngoài ra, trường cũng sẽ có nhiều hoạt động kết nối với Phụ huynh để đồng hành cùng con trong suốt năm học”.