fbpx

Thử thách công dân toàn cầu nhí – Vinschool Global Kids Challenge

Thứ Năm, 08/12/2022, 21:12 (GMT+7)

Một công dân toàn cầu nhí hội tụ những phẩm chất, năng lực gì? Làm thế nào để nuôi dưỡng phẩm chất năng lực của một công dân toàn cầu ngay từ lứa tuổi Mầm non?

Nhằm giúp trẻ khám phá và trau dồi các năng lực, phẩm chất cốt lõi của 1 công dân toàn cầu, Mầm non Vinschool xin giới thiệu hành trình Vinschool Global Kids Challenge – sân chơi dành cho học sinh khối Mầm non trên toàn hệ thống.

Với các trải nghiệm đa dạng, Vinschool Global Kids Challenge bao gồm 4 chủ đề về các phẩm chất năng lực cốt lõi của một công dân toàn cầu, tương ứng với các ngày lễ quốc tế trên thế giới phù hợp với lứa tuổi trẻ mầm non như:

 

Bước vào hành trình, Vinsers sẽ cùng thầy/cô và ba/mẹ tham gia các chuỗi hoạt động sau:

Trẻ sẽ khám phá và tìm hiểu về các phẩm chất năng lực công dân toàn cầu trọng tâm theo chủ đề thông qua hoạt động “Trò chuyện đầu ngày” và các hoạt động lồng ghép ở các lĩnh vực học tập trong chương trình
Trẻ cùng Ba/mẹ thực hiện những hoạt động, thử thách trong “Danh mục thử thách theo chủ đề/Bucket Challenge” để củng cố và thực hành những điều trẻ đã khám phá tìm hiểu.
Ba/mẹ chia sẻ hình ảnh/video của con tới cô giáo, hoặc đăng tải lên Facebook cá nhân với hashtag #Vinschool_GlobalKidsChallenge để lan tỏa sự nỗ lực của con trên hành trình trở thành “Công dân toàn cầu nhí”
Ba/mẹ và thầy cô cùng tham gia viết bài chia sẻ về hành trình cùng con phát triển để trở thành một “Công dân toàn cầu nhí”, qua đó tạo nên một cộng đồng giáo dục gắn kết giữa gia đình & nhà trường.

Sau một tháng triển khai, Vinschool Global Kids Challenge thu hút sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh trên toàn hệ thống với các bài viết chia sẻ về hành trình đồng hành cùng con tại nhà. Ở mỗi chặng hành trình được hoàn thành xuất sắc, các con sẽ nhận được những phần quà ấn tượng như: Bộ sưu tập huy hiệu, sao, sticker & giấy khen cùng rất nhiều sách truyện, đồ dùng học tập…

Chương trình được tổ chức trong suốt năm học 2022-2023, quý phụ huynh cùng các Vinser nhí đừng bỏ lỡ chuỗi thử thách tuyệt vời này nhé.