fbpx

Sport Week – Thổi bùng đam mê thể thao cho Vinsers Tiểu học

Thứ Hai, 29/04/2024, 21:04 (GMT+7)

Bản lĩnh, Đoàn kết, Bùng nổ – là những ấn tượng về các Vinsers ở Tuần lễ Thể thao (Sport Week) tại các trường Tiểu học Vinschool trong tháng 4. Liên tiếp những giải đấu hấp dẫn được diễn ra, mang đến cơ hội tranh tài hào hứng, góp phần nuôi dưỡng tinh thần thể thao và phát triển toàn diện cho các Vinsers.

Sự kiện Sport Week năm nay được các trường Tiểu học Vinschool tổ chức dưới đa dạng hình thức và diễn ra trong nhiều tuần, nổi bật là các Giải Bóng đá, Bóng rổ, Võ thuật, Cờ vua, Bơi lội cấp trường và giao lưu tranh tài với học sinh các trường Tiểu học khác trong khu vực và trong hệ thống. Tận dụng nền tảng cơ sở vật chất, thiết bị thể thao đạt chuẩn thi đấu, phù hợp với nhiều môn thể thao tại các cơ sở của Vinschool, các giải đấu đã được diễn ra với công tác tổ chức chuyên nghiệp, thể thức hấp dẫn, luật thi đấu chặt chẽ để tạo ra sân chơi mang tính cạnh tranh cao và trải nghiệm đắt giá cho các vận động viên nhí.
.
 
.
Qua đó học sinh được thi đấu cọ xát, rèn luyện sức khỏe, tăng cường kỹ năng cá nhân và học hỏi tinh thần đồng đội, đồng thời thể hiện mình là những Vinsers sở hữu thể chất vượt trội và được rèn luyện thể thao thường xuyên.
.
.
Bên cạnh đó nhiều hoạt động độc đáo mang màu sắc vui tươi, năng động như Ngày hội Nước, Connection Day được lồng ghép trong Sports Week tạo ra không khi hào hứng và tràn đầy năng lượng cho các Vinsers sau giờ học, đồng thời gắn kết học sinh, gia đình và nhà trường, qua đó lan tỏa tinh thần thể thao, khuyến khích rèn luyện sức khỏe đều đặn đến tất cả mọi người.
.
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng trong Sport Week tại các trường Tiểu học Vinschool!!!