Đó là thông điệp của MC Thu Hương – Bản tin Chuyển động 24h gửi tới giải chạy EDURUN 2020.

Với vai trò là phụ huynh của trường Vinschool đồng thời cũng là gương mặt tham gia vào rất nhiều chương trình từ thiện, chị nhấn mạnh: “Bất cứ ai cũng có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào các hoạt động có ý nghĩa cho xã hội và với EDURUN 2020, các bạn nhỏ có thể dễ dàng làm điều đó bằng mỗi km chạy của mình, cùng chung tay mang đến một môi trường học tập tốt hơn cho bạn bè đồng trang lứa ở những vùng còn khó khăn”.

Ở bất cứ lứa tuổi nào, các con cũng có thể giúp đỡ cho cộng đồng, cho xã hội

"Tôi luôn cố gắng cho các con tham gia những hoạt động vận động như chạy bộ, đạp xe"

magazine

Là một người luôn quan tâm đến sức khỏe, MC Thu Hương vẫn duy trì đều đặn thói quen tập Gym, chạy bộ hàng ngày. Khi nhà trường phát động giải chạy trên nền tảng trực tuyến, chị đã giải thích cho các con nghe về ý nghĩa của giải chạy và vận động cả gia đình cùng tham gia: “Ở nhà tôi, hoạt động thể dục thể thao là không thể thiếu, tôi luôn cố gắng cho các con tham gia những hoạt động vận động như chạy bộ, đạp xe để các con năng động hơn, được tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn. Không chỉ 2 bé mà cả gia đình đã tham gia EDURUN vô cùng hào hứng. Đây không chỉ là cơ hội giúp các con tăng cường thể trạng, tăng cường sức khỏe phục vụ việc học tập mà còn là bài học cần thiết để các con có thể ý thức về việc: ở bất cứ lứa tuổi nào các con cũng có thể giúp đỡ cho cộng đồng, cho xã hội bằng chính sức lực ở lứa tuổi của mình. Hoạt động này còn giúp mỗi gia đinh có thể gắn kết với nhau hơn, vì không phải gia đình nào cũng có cơ hội cùng tham gia vào một hoạt động chung như vậy”.

Thứ Bảy, 21/03/2020, 09:03 (GMT+7)