fbpx

Phát động đúng trong giai đoạn học sinh đang tạm nghỉ học vì dịch bênh Covid -19, thử thách này như một cơ hội để các bạn học sinh rèn luyện thói quen tập thể dục thể thao hàng ngày.

Tham gia giải chạy ngay từ những ngày đầu tiên sau khi nhà trường phát động, chị Nguyễn Khánh Huyền, PHHS trường Tiểu học Vinschool Central Park chia sẻ:

“Tôi đã từng tham gia giải chạy EDURUN năm ngoái. Năm nay, Vinschool đã tổ chức giải chạy theo hình thức mới mẻ hơn, đó là hình thức chạy trên nền tảng trực tuyến, tôi thấy rất ý nghĩa. Đây chính là thời điểm để chúng ta quan tâm và cải thiện sức khỏe của chính mình. Tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều phụ huynh và các em học sinh cùng hiểu và tham gia vào hoạt động này”.

magazine

Hiện nay, đã có nhiều em học sinh hiểu được tầm quan trong của sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng có thể duy trì việc tập luyện thể dục thể thao để nó trở thành một thói quen. Hoạt động Thử thách chạy trên nền tảng trực tuyến cùng Vinschool sẽ giúp các em có thể khởi đầu thói quen của mình, tạo tiền đề để các em quan tâm đến sức khỏe của mình hơn”.

Hào hứng tham gia chạy cùng mẹ, bạn Trang Nghi, học sinh trường Tiểu học Vinschool Central Park chia sẻ lý do mình tích cực chạy mỗi ngày: “Em chạy cùng mẹ vì muốn tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng để phòng chống dịch bệnh. Em mong muốn giúp đỡ những bạn nhỏ vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn sẽ có được một môi trường học tập tốt hơn”.

Gia đình sẽ cố gắng duy trì thói quen chạy bộ

"Biết đến EDURUN từ những mùa trước nhưng thời điểm đó mình sinh 2 em bé liền nhau nên chưa thể tham gia"

Còn với chị Nguyễn Bích Hằng, mẹ của 3 Vinser nhí, trong những ngày các bạn tạm nghỉ học, bên cạnh việc giao cho con những công việc nhà phù hợp, chị Hằng cũng đã bắt đầu tạo cho các con thói quen chạy bộ.

“Bản thân tôi, gia đình và các bé rất hào hứng khi biết đến giải chạy trên nền tảng trực tuyến EDURUN 2020 của Vinschool. Đây là hoạt động giúp các bé vừa phát triển thể chất, vừa phát triển tinh thần, ngoài ra chương trình còn có ý nghĩa nhân văn, giúp các con biết yêu thương, chia sẻ với các bạn khó khăn.

Bố các con thường xuyên chạy bộ và rủ các bạn lớn tham gia. Khi biết sáng nay cả gia đình cùng chạy thì các con rất hào hứng. Thời điểm này, các bé được nghỉ học nhiều nên việc được ra ngoài vận động sẽ giúp các bé cảm thấy thoải mái hơn.

Mình đã biết đến giải chạy EDURUN từ những mùa trước nhưng thời điểm đó mình sinh 2 em bé liền nhau nên chưa thể tham gia được. Năm nay, gia đình sẽ cố gắng duy trì thói quen chạy bộ, ông bà cũng sẽ tham gia cùng để tất cả nhà đều được vận động, vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp nâng cao tinh thần và sự kết nối của cả gia đình”.

Thứ Bảy, 14/03/2020, 19:03 (GMT+7)