fbpx

Khám phá và phát triển: Hành trình trải nghiệm Camp out 2023 đáng nhớ

Thứ Ba, 09/01/2024, 12:01 (GMT+7)

Sau một Học kỳ đầy nỗ lực, 4 ngày 3 đêm của Hành trình trải nghiệm Camp Out 2023 đã mở ra không gian thư giãn và khám phá cho các Vinsers. Rời xa vòng tay gia đình, học sinh từ Miền Bắc đến Miền Nam đã hào hứng khám phá những điểm đến hấp dẫn tại Mai Châu, Xuyên Mộc và Thung Nham, nơi mỗi thử thách mới là cơ hội để Vinsers thể hiện bản lĩnh và rèn giũa kỹ năng sống thiết yếu.

Tham quan bảo tàng, nấu món ăn địa phương, thiết kế trang phục dân tộc, chơi các trò chơi dân gian…là những trải nghiệm giúp Vinsers hòa mình vào thực tế cuộc sống của người dân địa phương và bồi đắp kiến thức về văn hóa, lịch sử của các dân tộc. Không chỉ tận hưởng không gian gần gũi với thiên nhiên, các em còn được đắm chìm trong các hoạt động vận động ngoài trời như chèo thuyền SUP, trekking vào bản, thu hoạch ngô khoai hay giao lưu thể thao, trò chơi team-building với học sinh địa phương… qua đó học hỏi về sự đa dạng của môi trường, kích thích sự sáng tạo và tinh thần đồng đội của Vinsers.

Đặc biệt các kỹ năng sinh tồn và xử lý tình huống như dựng trại, tạo lửa, và chống đuối nước đã tạo cơ hội cho học sinh thể hiện sự tự tin và khả năng thích nghi. Những bài học này không chỉ quý báu về mặt kỹ năng mà còn giúp các em tự tin đối mặt với thách thức.

Phụ huynh Ngọc Diệp chia sẻ: “Con hào hứng kể về những người bạn mới, những trải nghiệm thú vị suốt dọc đường về. 4 ngày trôi qua rất nhanh nhưng thực sự rất bổ ích, các con đều trưởng thành hơn, hiểu biết hơn, biết đoàn kết và luôn có tinh thần đồng đội. Cảm ơn các thầy cô và nhà trường đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa đem đến kỳ nghỉ đông đáng nhớ cho các con.”

Mỗi khoảnh khắc tại Hành trình trải nghiệm Camp Out 2023 đều được các Vinsers ghi lại vào nhật ký và trở thành kỷ niệm không thể quên với các em. Cùng nhìn lại những hình ảnh khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến hành trình tuyệt vời vừa qua nhé.