fbpx

Hội thảo “Mở cánh cửa đến các trường Đại học hàng đầu với NCUK – Vinschool”

Thứ Ba, 16/05/2023, 09:05 (GMT+7)

Khám phá các giải pháp du học trọn gói bao gồm chương trình học uy tín, tư vấn chọn trường, tư vấn làm hồ sơ, xin Visa... để giúp con "giữ chỗ" chắc chắn tại những trường Đại học hàng đầu thế giới vào năm 2024 theo mong muốn của bản thân.

✔️ Thời gian: 9:30 – 11:30 ngày 20/5/2023

✔️ Địa điểm: Tại Thư viện, Trường Trung học Vinschool Times City T37, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội

✔️ Đối tượng: Dành cho Phụ huynh, Học sinh lớp 11 THPT và có định hướng du học

✔️ Đăng ký ngay TẠI ĐÂY


Điều gì làm Phụ huynh lo lắng nhất khi con em mình chuẩn bị đi du học❓ ❓❓

Chắc hẳn đó là những vấn đề liên quan đến lựa chọn trường phù hợp, điều kiện nhập học, học phí, môi trường sống và hỗ trợ sau khi nhập học.

🔻 Chương trình Dự bị Đại học NCUK – IFY tại Vinschool tổ chức hội thảo “Mở cánh cửa đến các trường Đại học hàng đầu” giúp quý Phụ huynh và Học sinh:

👉 Trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với đại diện của các trường Đại học hàng đầu và các chuyên gia giáo dục đến từ NCUK – Vinschool để được giải đáp những thắc mắc, lo lắng và được cung cấp thông tin về các điều kiện nhập học, học bổng, môi trường sống, cơ hội việc làm, định cư và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế từ các trường đại học hàng đầu.

👉 Tìm hiểu về việc chương trình đào tạo NCUK – Vinschool sẽ giúp chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho học sinh như thế nào để thành công ở bậc Đại học; và lợi thế của sinh viên có chứng chỉ Dự bị Đại học NCUK – Vinschool trong việc được tuyển thẳng và tiếp cận những cơ hội học bổng danh giá của trường.