fbpx

Học bổng liên thông Vinschool – VinUni từ THPT lên tới Đại học

Thứ Ba, 09/06/2020, 17:06 (GMT+7)

Nhằm mục tiêu thu hút và bồi dưỡng nhân tài, năm học 2020-2021, Hệ thống Giáo dục Vinschool và Trường Đại học VinUni tiếp tục triển khai Chương trình Học bổng liên thông Vinschool - VinUni với một lộ trình dài hạn từ THPT lên tới bậc Đại học. Các học sinh sắp lên lớp 10 và 11 (năm học 2020-2021) xuất sắc trên toàn quốc sẽ có cơ hội được trao học bổng toàn phần 3 năm học THPT tại Vinschool và 4 năm học đại học tại VinUni, cùng các chương trình hỗ trợ chuyên sâu.

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LIÊN THÔNG VINSCHOOL – VINUNI

Chương trình Học bổng liên thông Vinschool – VinUni là chương trình học bổng thường niên, được cấp hàng năm bắt đầu từ năm học 2019-2020. Số lượng học bổng được trao phụ thuộc vào năng lực thực tế của các học sinh đăng ký tham dự chương trình, mỗi năm học cấp tối đa 25 suất học bổng toàn phần 3 năm học THPT hệ Chuẩn tại Vinschool và tối đa 10 suất học bổng giá trị 50% – 100% học phí Đại học VinUni. Học sinh được cấp học bổng của VinUni cần đáp ứng theo Tiêu chí xét học bổng của VinUni được công bố tại thời điểm ứng tuyển.

Đặc biệt, những học sinh xuất sắc ở các thành phố chưa có cơ sở trường Vinschool (ngoài Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng) sẽ được tài trợ chi phí ăn ở (được bố trí tại Ký túc xá VinUni) để theo học tại THPT Vinschool tại Hà Nội. 

 

học bổng liên thông

NHỮNG CƠ HỘI KHI THAM GIA HỌC BỔNG LIÊN THÔNG VINSCHOOL – VINUNI

Tham gia vào chương trình Học bổng liên thông Vinschool – VinUni, ngoài cơ hội được tài trợ học phí với lộ trình dài hạn, học sinh còn được tiếp cận với các chương trình học tập chuyên sâu, mang tính cá nhân hoá cao, phát triển tài năng, tư vấn định hướng với các chuyên gia để có thể đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn khắt khe của VinUni – tương đương với các trường đại học hàng đầu thế giới. Cụ thể, tại trường THPT Vinschool, học sinh sẽ được:

  • Tự thiết kế chương trình học tập riêng mang tính cá nhân hoá cao theo định hướng ngành nghề yêu thích; hướng nghiệp chuyên sâu, tư vấn lộ trình học tập với sự dẫn dắt của các cố vấn học tập của Vinschool.
  • Tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên biệt theo từng thế mạnh của bản thân tại Trung tâm tư vấn và phát triển tài năng – GATE Center của Vinschool; tham gia các khoá học tài năng của Trung tâm phát triển tài năng trẻ CTY của Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ) – khi học sinh vượt qua các kỳ sàng lọc và tuyển sinh đầu vào của GATE Center và CTY.
  • Phát triển các năng lực học tập, năng lực ngoại ngữ (mục tiêu đạt tối thiểu IELTS 6.5; SAT đạt từ 1.300 điểm), đồng thời củng cố và phát triển các kỹ năng thế kỷ 21 (kỹ năng tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, kỹ năng hợp tác và kỹ năng giải quyết vấn đề, v.v.)
  • Tham gia các cuộc thi học thuật uy tín trên thế giới, thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học hoặc dự án sáng tạo.

NHỮNG CƠ HỘI ĐẶC BIỆT KHÁC TỪ ĐẠI HỌC VINUNI

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội được tư vấn & định hướng nghề nghiệp trực tiếp bởi các Giáo sư tại VinUni hoặc các Đại học đối tác của VinUni (đều là các trường thuộc top 20 Thế giới). Đồng thời, học sinh được tư vấn 1 – 1 với đội ngũ giảng viên và ban tuyển sinh của VinUni, cũng như được ưu tiên tham gia các Hội thảo/Chương trình Phát triển của VinUni dành cho học sinh THPT.

Hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay để được tạo mọi điều kiện phát triển tài năng và chinh phục ước mơ!

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XÉT DUYỆT HỌC BỔNG

Học sinh quan tâm có thể đăng ký nộp hồ sơ tham gia chương trình xét duyệt học bổng năm học 2020 – 2021 trước ngày 03/07/2020.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng:

Tổng đài 18006511, chọn ngôn ngữ và nhấn số máy lẻ 1/2/3; di động: 0943351010 hoặc email: [email protected]

Tham khảo thêm:

  • Quy chế chương trình Học bổng liên thông Vinschool – VinUni: TẠI ĐÂY
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến chương trình Học bổng liên thông Vinschool – VinUni: TẠI ĐÂY