fbpx

Vinschool Công Bố Chương Trình Học Bổng Kiến Tạo Năm 2024

Thứ Tư, 05/06/2024, 10:06 (GMT+7)

30 suất học bổng trong Chương trình Học Bổng Kiến tạo 2024 của Hệ thống Giáo dục Vinschool sẽ dành cho các em học sinh lớp 8, 9 có hoàn cảnh khó khăn, ham học hỏi, có ý chí vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình Học Bổng Kiến Tạo được thực hiện với mục tiêu thu hẹp khoảng cách giáo dục, giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với các chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế cùng các phương pháp giáo dục hiện đại, để các em có một nền tảng tri thức vững chắc làm nền tảng cho thành công trong tương lai.

Kể từ năm 2020, Học Bổng Kiến Tạo Vinschool đã thay đổi cuộc sống và tương lai của 68 học sinh trong năm đầu tiên tổ chức và 40 học sinh trong năm 2022. Bên cạnh các thành tích học thuật nổi bật như giải thưởng Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Huyện, Tỉnh, Quốc gia, các em còn tích cực tham gia các hoạt động dự án về phát triển Văn hóa đọc, dự án Bảo vệ môi trường, hay các dự án thiện nguyện giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nơi chính nơi mình học tập và sinh sống sau các năm tham gia chương trình.

Năm học 2024-2025, Vinschool sẽ tiếp tục trao 30 suất học bổng cho 30 học sinh lớp 8 và 9 xuất sắc trên toàn quốc.

Mỗi suất học bổng bao gồm:

  • 01 máy tính xách tay, hỗ trợ lắp đặt mạng Internet cùng chi phí cố định hàng tháng
  • Được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên của Vinschool một số môn theo định hướng học tập của học sinh
  • Được giáo viên của Vinschool cố vấn và học sinh Vinschool đồng hành, giúp định hướng về lộ trình học tập và phát triển cá nhân đến cuối bậc học THPT
  • Chi phí trợ cấp sinh hoạt hàng tháng

Học sinh đăng ký tham gia chương trình học bổng sẽ được đánh giá theo cách tiếp cận đa chiều, bao gồm: thành tích học tập, bài luận về bản thân, thư giới thiệu từ giáo viên, chia sẻ của phụ huynh, gia đình học sinh và phỏng vấn trực tiếp.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký nộp hồ sơ tham gia chương trình xét duyệt học bổng năm học 2024 – 2025 trước ngày 30/07/2024 TẠI ĐÂY.

Các bậc phụ huynh, các cá nhân, tổ chức có thể giới thiệu những Học sinh tiềm năng, phù hợp với chương trình Học bổng cho Ban Tổ chức chương trình theo thông tin liên hệ dưới đây: [email protected] 

Thông tin chi tiết, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Hãy cùng Vinschool tạo dựng tương lai tươi sáng cho các em học sinh!