fbpx

Hòa mình vào không khí sôi động của Ngày hội Thể thao – Sports Day 2019

Thứ Sáu, 31/05/2019, 16:05 (GMT+7)

Sôi động và kịch tính – đó chính là bầu không khí của Ngày hội thể thao - Sports Day của các Vinsers trường Tiểu học, Trung học Vinschool Thăng Long và trường Tiểu học Vinschool Green Bay. Tham gia thi đấu nhiều bộ môn thể thao khác nhau, các Vinsers đã cùng xây dựng tinh thần đồng đội gắn kết và lan tỏa tinh thần thể thao.

Phát triển thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng trong chương trình giáo dục của Vinschool. Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa văn hóa, các Vinsers còn có cơ hội tham dự nhiều giải đấu và cuộc thi: từ các Ngày hội Thể thao, các giải đấu cấp trường đến những giải giao hữu, thi đấu quốc tế.

Sports Day là sân chơi thể thao được tổ chức thường niên dành cho Vinsers nhằm khuyến khích các em rèn luyện thể dục, thể thao và hướng đến một lối sống khỏe mạnh. Các Vinsers hào hứng bước vào ngày hội Sports Day với nhiều hoạt động thể thao và trò chơi vận động hấp dẫn như thi đấu kéo co, chạy tiếp sức, bóng rổ, bóng đá, nhảy dây, cờ vua,…

ngày hội thể thao
Những giải đấu bóng đá, giải xe đạp hay hội thi các môn thể thao liên hoàn được thiết kế phù hợp để các Vinsers rèn luyện thể chất, kỹ năng phản xạ linh hoạt và phát triển các kỹ năng vận động.

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của bố mẹ, thầy cô giáo và bạn bè, các Vinsers đã thi đấu hết mình và tạo nên một ngày hội thể thao đúng nghĩa. Từng bộ môn thể thao đều chứng kiến những giây phút kịch tính, tinh thần thể thao sôi nổi của các bạn học sinh, từ những pha phối hợp ăn ý trên sân cỏ, đường chuyền bóng rổ khéo léo đến màn đấu trí gay cấn của các kỳ thủ cờ tướng, cờ vua,…

Ngày hội thể thao Vinschool
Các giải đấu được tổ chức tại nhà đa năng và sân bóng ngoài trời, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các Vinsers tranh tài.

Không chỉ được khơi dậy và lan tỏa tinh thần thể thao, Ngày hội thể thao – Sports Day còn mang đến cho các Vinsers những bài học về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm, bền bỉ. Vinsers cũng ý thức được tầm quan trọng của việc phát triển bản thân cả về thể chất và tinh thần để luôn tự tin, sẵn sàng trước mỗi trải nghiệm, thử thách mới.

Ngày hội thể thao Vinschool
Các Vinsers đã có những giờ phút đáng nhớ bên bạn bè, thầy cô – những kỷ niệm đẹp của các em trước khi năm học 2018 – 2019 kết thúc.

Cùng với Ngày hội thể thao – Sports Day, các bạn học sinh đã khép lại một năm học nhiều niềm vui và mở ra mùa hè sôi động, tràn đầy năng lượng và trải nghiệm thú vị.