fbpx

Gần 48.000 Vinsers chào đón năm học mới với chủ đề “Learning Beyond Limits”

Thứ Hai, 21/08/2023, 18:08 (GMT+7)

Hôm nay, toàn hệ thống Vinschool chính thức bước vào năm học mới 2023 - 2024 - năm học đặc biệt kỉ niệm Vinschool tròn 10 tuổi - với chủ đề “Learning Beyond Limits".

Chào đón sự có mặt của trường Mầm non và Tiểu học Vinschool Grand Park cơ sở 2 (quận 9, TP.HCM) trong năm học mới này, Vinschool tiếp tục dẫn đầu cả nước về quy mô với 50 cơ sở trường và được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế CIS khắt khe nhất.
Diễn ra trong không khí tươi vui và ấm cúng, ngày tựu trường tại Vinschool đã ghi dấu nhiều kỉ niệm và cảm xúc đáng nhớ với đa dạng các hoạt động chào đón ý nghĩa, lấy học sinh làm trung tâm. Các em học sinh không chỉ được thỏa thích khám phá không gian trường học qua hoạt động School Tour, mà còn được gửi thông điệp về mục tiêu trong năm học mới, thể hiện sự sáng tạo và trí tuệ thông qua thử thách của các bộ môn tại các trạm kiến thức, hay trải nghiệm các câu lạc bộ ở nhiều lĩnh vực khác nhau do chính Vinsers chủ trì.
“Đối với con, ngày hôm nay là buổi tựu trường rất đặc biệt. Bởi đây là buổi tựu trường lần thứ 10 của con cùng với hệ thống và cũng là buổi tựu trường cuối cùng của con tại Vinschool. Trong năm học cuối cấp này, con đặt mục tiêu đạt điểm GPA trên 9.0 và đỗ vào các trường đại học top trên thế giới tại Hoa Kỳ, Úc hoặc Anh. Con tin rằng với sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo của các thầy cô, con có thể tự tin ứng tuyển và chạm tới ước mơ của mình” – em Phùng Hữu Phúc, Vinser khối 12 chia sẻ.
Trong năm học 2023 – 2024, Vinschool sẽ tiếp tục tiên phong trong đổi mới giáo dục và chương trình học, triển khai dạy học theo chuẩn đầu ra từ lớp 1 đến lớp 10, tiếp tục chú trọng chăm sóc sức khỏe tâm lý học đường với nhiều dự án mới và đề cao tiếng nói và sự tham gia học sinh trong các hoạt động của Nhà trường.
Vinschool tin rằng mỗi Vinser sẽ luôn vững bước và trở thành những công dân thế kỉ 21 có khả năng học tập suốt đời – “Learning Beyond Limits”. Chúc thầy và trò Vinschool có một năm học mới thành công rực rỡ, chinh phục những thành tích mới cao hơn, xa hơn trong hành trình sắp tới! Quý Phụ huynh và các em Học sinh đừng quên chia sẻ những bức ảnh/video đáng nhớ về ngày tựu trường trên trang FB cá nhân để tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc mùa tựu trường” được phát động trên fanpage Vinschool. Chi tiết cuộc thi TẠI ĐÂY: https://bit.ly/CuocThiAnhTuuTruong