EDURUN 2022 đã “cán đích” thành công với gần 2.2 tỷ đồng

Thứ Sáu, 20/05/2022, 15:05 (GMT+7)

Chính thức khép lại với ngày chạy EDURUN DAY 08/5, giải chạy EDURUN 2022 diễn ra từ ngày 12/4 đến ngày 08/5/2022 đã để lại dấu ấn về một hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa. Từ nguồn ngân sách quyên góp được, Vinschool sẽ tiếp tục tìm kiếm một địa chỉ để xây dựng trường, lớp cho trẻ em nghèo ở những vùng sâu, vùng xa.

Ngay từ những ngày đầu phát động, giải chạy EDURUN 2022 đã nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các CBNV, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc. Được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau, giải chạy EDURUN không chỉ lan toả mạnh mẽ tinh thần vì giáo dục, vì cộng đồng mà còn khuyến khích người tham gia hình thành, duy trì thói quen chạy bộ và luyện tập thể dục thể thao.

• Hơn 30.000 người tham gia (online & offline)
  • Quyên góp thành công gần 2.2 tỷ đồng (2.172.092.800 VNĐ) bao gồm:
  • Số người tham gia mở tài khoản 84RACE (4.432 người): 221.600.000 VNĐ
  • Tổng số km đạt được trên nền tảng online (117.979 km; 1km = 2.000 VNĐ): 235.958.000 VNĐ
  • Tổng số tiền quyên góp ủng hộ (chuyển khoản và ủng hộ trực tiếp) và lợi nhuận từ bán áo EDURUN: 1.714.534.800 VNĐ

KẾT QUẢ CÁC THI ĐUA CỦA CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ THAM GIA EDURUN 2022

1. Hạng mục giải thưởng cá nhân “Chiến binh bền bỉ”: dành cho Tài khoản cá nhân chạy được số km nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến xuyên suốt giải chạy (từ 12/4 đến 08/5)

Các cá nhân đạt giải đều đáp ứng đầy đủ các điều kiện, điều khoản và thể lệ đã công bố của giải chạy, đồng thời phải đạt tiêu chí có nhịp tim hoặc nhịp chân nhằm tránh trường hợp đạp xe/đi xe máy gian lận. BTC đã kiểm tra thủ công các cá nhân có thành tích xếp hạng cao nhất để hạn chế tối đa các điểm bất thường và đảm bảo tính chính xác của giải thưởng (VD: Theo dõi biểu đồ lên xuống của nhịp tim/chân với thông số quãng đường chạy được và vận tốc).

2. Hạng mục giải thưởng tập thể:

Giải thưởng “Nhân ái”: Xếp hạng theo tiêu chí Top 03 tập thể gây quỹ EDURUN nhiều nhất trên toàn hệ thống (gồm tổng số lượng mua áo EDURUN, số tiền quyên góp và số tiền từ việc mở tài khoản chạy online) trên tổng số Học sinh đang theo học tại cơ sở:

Kết quả các cuộc thi Đồng hành cùng EDURUN 2022 đã được công bố trên trang Fanpage của Vinschool.

(*) Các cá nhân/tập thể đạt giải vui lòng gửi thông tin về cho BTC bao gồm: Họ và tên, SĐT, Địa chỉ và Số CMND qua địa chỉ email: [email protected], chậm nhất sau 05 ngày công bố kết quả. BTC sẽ liên hệ với người nhận giải trong vòng 01 tuần sau khi nhận được thông tin để hướng dẫn về cách thức và thời gian nhận giải thưởng.

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể đã giành được các phần thưởng đến từ các Nhà tài trợ của giải chạy EDURUN 2022! Cảm ơn toàn thể quý phụ huynh, cán bộ giáo viên/nhân viên, các em học sinh trên toàn hệ thống đã tham gia và đồng hành cùng EDURUN 2022!