fbpx

Đột phá với thiết bị cảm biến dòng điện thông minh, đội Techvolt chiến thắng Z Pitch 2023

Thứ Ba, 09/01/2024, 08:01 (GMT+7)

Cuối tháng 12 vừa qua, TOP 6 đội thi xuất sắc nhất cuộc thi Khởi nghiệp Z PITCH 2023 đã có màn tranh tài ấn tượng với những ý tưởng kinh doanh công nghệ và trí tuệ nhân tạo đột phá, cũng như phát huy được khả năng thuyết trình, hùng biện hoàn toàn bằng tiếng Anh trong vòng Chung kết diễn ra tại Hội trường Nhà hát Tiểu học Vinschool The Harmony.

Trải qua 6 bài “pitching” với 6 dự án khởi nghiệp lĩnh vực trí tuệ nhân tạo độc đáo và mang tính thực tiễn cao, chiến thắng đã thuộc về đội TechVolt đến từ trường Trung học Vinschool Times City với ý tưởng về sản phẩm Thiết bị cảm biến dòng điện thông minh mang tên “TV1”. Với slogan “Stay connected, stay in control”, đội TechVolt mong muốn sản phẩm “TV1” sẽ góp phần mang tới một cuộc sống tiện lợi hơn cho các hộ gia đình, mang trong mình tiềm năng trở thành thiết bị thông minh xuất hiện trong mọi căn hộ dân cư.

“Nhờ tham gia Z Pitch, chúng em đã có cơ hội được học hỏi nhiều kiến thức qua các buổi hội thảo huấn luyện, gặp gỡ và học hỏi từ những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ như thầy Marc Kramer, thầy Tony Duc AI,… Ngoài ra, chúng em cũng được nâng cao trải nghiệm thực tế và hiểu thêm về tầm quan trọng của việc cân bằng nguồn lực để phát triển một sản phẩm tốt song song với việc xây dựng một chiến lược kinh doanh hiệu quả.” – Bạn Nguyễn Thanh Hải, đại diện Đội TechVolt – quán quân cuộc thi – chia sẻ.

Chúc mừng tất cả các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

———

Z PITCH là một sân chơi Start-up mới lạ dành cho các bạn trẻ THCS và THPT do chính các Vinsers chủ trì và tổ chức. Đến với Z PITCH, các đội thi không chỉ được thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng Start-up độc đáo, mà còn có cơ hội được phát triển kỹ năng và kiến thức Kinh doanh qua các workshop với nhiều chuyên gia trong cùng lĩnh vực, cũng như được tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp Start-up hàng đầu. Z PITCH 2023 được phát động vào tháng 8/2023 với chủ đề “Artificial Intelligence” – chủ đề “nóng” trên toàn cầu, đặt ra những thách thức lớn cho các đội thi trong quá trình phát triển sản phẩm.