Diễn thuyết bằng tiếng Anh cùng Học viện Helen O’Grady

Thứ Ba, 10/01/2023, 14:01 (GMT+7)

Sau lễ ký kết hợp tác vào tháng 12, Vinschool và Học viện Kịch nghệ Helen O'Grady đã tổ chức 2 buổi học trải nghiệm chương trình kịch nghệ cho học sinh.

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia từ Học viện Helen O’Grady, Vinsers đã tái hiện 2 đoạn trích The School Playground (Mầm non) và Pirate Joe (Tiểu học). Theo đó, học sinh được:

• Diễn đạt lời thoại của các nhân vật với ngữ điệu, cảm xúc và ngôn ngữ hình thể phù hợp
  • Giao tiếp 100% bằng tiếng Anh xuyên suốt buổi học
  • Tự sáng tạo tình huống và lời thoại theo nhóm nhỏ
  • Trình bày, diễn xuất hoạt cảnh của nhóm mình trước lớp.

Sau buổi học, chị Lê Thị Nam Giang, phụ huynh Vinser khối 3 nhận xét: “Chị thấy cách giáo viên tương tác với học sinh qua các hoạt động thực hành rất hay. Các con nhớ được các lời thoại bằng tiếng Anh và truyền đạt lại rất tự nhiên mà không cần học thuộc lòng. Chị ấn tượng nhất với hoạt động học sinh tự nghĩ ngôn ngữ hình thể tương ứng với lời thoại. Các con vừa được kết nối với nhau, vừa được luyện nói tiếng Anh linh hoạt, tự tin hơn.”

Chương trình kịch nghệ do Học viện Helen O’Grady và Vinschool tổ chức sẽ chính thức được triển khai tại Vinschool từ học kỳ 2 năm học 2022-2023. Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

• 1800 6511 – số máy lẻ 1 (Miền Bắc)
  • 1800 6511 – số máy lẻ 2 (TP. HCM)