fbpx

Diễn đàn liên môn Tâm lý học – Kinh tế học Psy-Eco Talk 2024

Thứ Tư, 17/01/2024, 09:01 (GMT+7)

Tiếp nối thành công rực rỡ của Diễn đàn Tâm lý và Diễn đàn Kinh tế 2 mùa liên tiếp, năm học 2023-2024 chào đón sự quay trở lại của Diễn đàn học thuật do chính Vinsers dẫn dắt với sự kết hợp độc đáo của cả 2 lĩnh vực Tâm lý học và Kinh tế học.

Diễn đàn liên môn lần đầu tiên Tâm lý học – Kinh tế học Psy-Eco tạo cơ hội cho Vinsers trên toàn hệ thống khám phá, trao đổi, rèn luyện kĩ năng nghiên cứu, thuyết trình, hùng biện về các vấn đề của khoa học tâm lý cũng như tài chính kinh tế trên cùng một sân chơi trí tuệ.

Với chủ đề “Money & Power: Which is more influential?” (Tiền & Quyền lực: Điều gì có ảnh hưởng nhiều hơn?), Psy-Eco Talk 2024 hứa hẹn sẽ mang tới những bài nghiên cứu, phân tích sâu sắc và đa chiều, cũng như những phần tranh biện hấp dẫn, bao phủ các nền tảng kiến thức cả về Tâm lý học, Kinh tế học, với phông nền văn hoá – xã hội – chính trị đa dạng như: Thao túng thị trường cổ phiếu và bài học về quyền lực hành chính; Quyền lực ảo; Góc nhìn Tâm lý học và Kinh tế học từ Chiến dịch quảng bá ngũ cốc ăn sáng; Bạn đáng giá bao nhiêu?, v.v…

Đến với Psy-Eco Talk 2024, các quý Phụ huynh và các bạn học sinh theo dõi diễn đàn sẽ có cơ hội:

  • Lắng nghe tiếng nói về Kinh tế học và Tâm lý học lần đầu tiên cùng được chia sẻ trên một sân khấu với những quan điểm đan xen và bổ trợ thú vị giữa 2 nền tảng kiến thức.
  • Theo dõi những phần trình bày đặc sắc của 14 đội thi đến từ 6 trường THPT Vinschool: Vinschool The Harmony, Vinschool Ocean Park, Vinschool Times City, Vinschool Star City, Vinschool Smart City và Vinschool Central Park.
  • Lắng nghe những phân tích, đóng góp và nhận xét thiết thực, chuyên sâu đến từ Hội đồng chuyên môn là các chuyên gia, giảng viên, tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Tâm lý học và Kinh tế học.

📌Cùng chờ đón những chia sẻ và lập luận sắc sảo, trí tuệ của Vinsers về Tiền và Quyền lực trong Livestream Psy – Eco Talk 2024 trên Fanpage Vinschool.
⏰Thời gian: 20h00, thứ 6 (19/01/2024)