fbpx

Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ EDURUN 2024

Thứ Ba, 05/03/2024, 14:03 (GMT+7)

EDURUN 2024 là giải chạy quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Vinschool tổ chức nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Vinschool. Cuộc thi "Tìm kiếm Đại sứ EDURUN 2024" diễn ra trên Fanpage chính thức của Vinschool từ ngày 05-18/3 nhằm tìm kiếm gương mặt Đại sứ Edurun 2024 - là những phụ huynh, học sinh, giáo viên/CBNV Vinschool và những người yêu chạy bộ và các hoạt động thiện nguyện - các Đại sứ sẽ là những người tiên phong tham gia trong các hoạt động của ngày chạy offline 24/3 tới đây và lan tỏa tinh thần Chay vì sức khỏe, Chạy vì giáo dục, Chạy vì cộng đồng.

1. Đối tượng dự thi

Phụ huynh, học sinh, cán bộ nhân viên Vinschool, cư dân Vinhomes, và những người yêu thích chạy bộ, quan tâm đến giải chạy EDURUN.

2. Nội dung và hình thức dự thi

Bài dự thi là bài đăng trên trang Facebook cá nhân, bao gồm 1 (hoặc nhiều) ảnh kèm nội dung bài viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, không quá 400 từ.

Nội dung bài đăng là những câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ, những khoảnh khắc đặc biệt của cá nhân phụ huynh, học sinh, gia đình…trong các mùa Edurun đã qua, hoặc những nội dung lan tỏa thông điệp ý nghĩa về chạy bộ và rút ngắn khoảng cách giáo dục của Edurun.

3. Cách thức tham gia

Bước 1: Đăng tải bài dự thi gồm ảnh và bài viết lên trang Facebook cá nhân (ở chế độ công khai), kèm hashtag #DaisuEDURUN2024 #EDURUN2024

Bước 2: Điền thông tin tại link để được BTC ghi nhận tại: https://forms.gle/GssZFxCkqMX9tQbZ7

4. Các mốc thời gian cuộc thi

– Từ 5/3 – 12/3: Người dự thi đăng tải bài dự thi trên trang FB cá nhân để chế độ công khai và gửi thông tin bài dự thi cho BTC theo đường link.
– 13/3: BTC công bố album Top 15 bài dự thi xuất sắc nhất do BTC lựa chọn, đăng tải trên fanpage Vinschool.
Từ 13-17/3: Thời gian kêu gọi vote tập trung cho Top 15 bài thi xuất sắc trên fanpage Vinschool. Kết quả bình chọn được ghi nhận đến 17h00 ngày 17/3. (Kết quả bình chọn = Lượng Like/Love + Lượng Share.).
– 18/3: Công bố kết quả 5 bài dự thi có điểm số cao nhất, dựa trên 60% điểm từ BGK đánh giá và 40% điểm do cộng đồng mạng bình chọn.

5. Giải thưởng

– Các tác giả có bài dự thi xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng là 01 gói giải mã gen GeneMap Basic (dành cho người lớn) trị giá 4.800.000 VNĐ từ Nhà tài trợ Bạc GeneStory.

– 05 tác giả sẽ trở thành các Đại sứ của Giải chạy EDURUN 2024, được mời tham dự trực tiếp vào sự kiện offline ngày 24/3 và tham gia các hoạt động của Đại sứ.

6. Tiêu chí chấm giải

– Hình thức: Bài đăng đảm bảo đúng yêu cầu cuộc thi, có hình ảnh đi kèm ấn tượng.
– Nội dung: Đúng chủ đề, nội dung quy định; nội dung bài dự thi không được sao chép lại của người khác dưới mọi hình thức; nếu trích dẫn nội dung, hình ảnh, tư liệu để minh hoạ phải có chú thích rõ ràng. Câu chuyện ý nghĩa, truyền cảm hứng, gây xúc động với người đọc, mang những thông điệp phù hợp với EDURUN.

7. Quy định khác

– Không sao chép, đạo ý tưởng hoặc tác phẩm của người khác. Cá nhân dự thi phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề tranh chấp bản quyền (nếu có) trước và sau khi nhận giải.
– Mỗi tài khoản FB được gửi tham dự 01 bài dự thi. Các bài thi có dấu hiệu gian lận (hack lượt thích/ chia sẻ) được xem là không hợp lệ và sẽ bị loại khỏi cuộc thi.
– Các sản phẩm và thông tin người dự thi được Vinschool toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, truyền thông.
– BTC được quyền điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi.
– Trường hợp phát sinh tranh chấp/khiếu nại, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.