Trong kỳ thi Toán Quốc tế Singapore 2018 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia, Vinser Hồ Tấn Khôi lớp 3B3 trường Tiểu học Vinschool Central Park đã xuất sắc đạt được Huy chương Đồng cá nhân và đồng đội.

"/>

Chúc mừng Vinser Hồ Tấn Khôi đạt huy chương trong kỳ thi Toán Quốc tế Singapore

Thứ Sáu, 15/03/2019, 18:03 (GMT+7)

Kỳ thi Toán Quốc tế Singapore là kỳ thi Toán thường niên lớn nhất Châu Á với hơn 20.000 thí sinh tham dự. Đây là sân chơi để các em học sinh giỏi và yêu thích môn Toán có cơ hội giao lưu học hỏi và tranh tài cùng bạn bè quốc tế. Tấn Khôi đã được tổ chức SIMCC (Ủy ban quốc tế các kỳ thi Toán của Singapore) mời tham dự kỳ thi và được tổ chức SST hỗ trợ toàn bộ học bổng và chi phí dự thi.

Hồ Tấn Khôi lớp 3B3, trường Tiểu học Vinschool Central Park đạt Huy chương Đồng cá nhân và đồng đội tại Kỳ thi Toán quốc tế Singapore

Với niềm đam mê Toán học ngày từ nhỏ, Tấn Khôi rất thích tham gia những cuộc thi Toán trong nước và quốc tế. Bạn bè và thầy cô luôn cảm nhận được niềm yêu thích của Tấn Khôi dành cho những con số. Ngoài học Toán trên lớp, em còn mở rộng tìm hiểu thêm các cách giải Toán khác nhau với những dạng Toán nâng cao qua sách vở, Internet.

Tự hào Vinsers Tấn Khôi đã mang “màu cờ sắc áo” của Việt Nam lên bục vinh quang tại đấu trường Toán học quốc tế

Tấn Khôi chia sẻ: “Toán là môn học con yêu thích nhất. Ba mẹ con đã ủng hộ, động viên con và cùng với thầy cô giáo trên trường đã hỗ trợ giảng giải cho con nhiều bài Toán khó. Càng học con càng thích tìm ra đáp án cho những bài Toán nâng cao. Lúc đầu con chỉ hơi lo lắng khi thi đấu cùng các bạn học sinh nước ngoài khác. Những con vẫn nghĩ với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, con sẽ làm được.”