fbpx

48% HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG DU HỌC

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC TRUNG BÌNH 22.23 ĐIỂM

Có thể nói 12D4 (thuộc khối du học) xứng đáng trở thành “bom tấn” của khối 12 Vinschool trong mùa hè này.

  • 92% học sinh apply thành công vào các trường Đại học trên thế giới
  • 48% học sinh đạt học bổng ở các trường Đại học danh giá
  • Điểm trung bình thi THPT Quốc gia của cả lớp là 22.23 điểm
  • Trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia, 16/28 học sinh 12D4 đã có kết quả đỗ vào các trường Đại học trong và ngoài nước nhưng 100% học sinh vẫn tham gia thi và đạt được những kết quả hết sức khả quan

Vậy bí quyết nào để các Vinsers 12D4 thắng lớn như vậy?

Thầy Nguyễn Đức Giang – GVCN lớp 12D4

“Ngay từ đầu năm, tôi đã ưu tiên việc định hướng ngành nghề cho các em học sinh. Việc được định hướng sớm là vô cùng quan trọng, giúp học sinh và gia đình có mục tiêu rõ ràng. Từ việc xác định rất rõ các mục tiêu đó, các em sẽ có trọn vẹn 1 năm để hoàn thiện hồ sơ du học cũng như tập trung cho việc ôn thi Đại học trong nước”.

BIẾT CÁCH ĐỂ CÙNG NHAU “TỎA SÁNG”

Theo chia sẻ từ thầy chủ nhiệm, các bạn chủ động thành lập nhóm học tập để giúp đỡ nhau. Minh Ngọc và Việt Hoàng rất giỏi Toán, sẵn sàng kèm những bạn yếu hơn. Với thế mạnh ở môn tiếng Anh, Văn Hào, Linh Chi, Đức Minh luôn hỗ trợ các bạn ôn tập các kỹ năng Writing, Speaking để luyện thi IELTS. Hay như Phạm Thị Linh Chi, bạn học rất tốt môn Ngữ văn nên thường góp ý cho mọi người trong quá trình hình thành mạch viết.

Thầy Giang nhớ trường hợp của Việt Hoàng – bạn học tốt môn Toán, tuy nhiên thời điểm đầu năm, điểm IELTS của Hoàng mới chỉ ước chừng đạt 5.0. Sau một thời gian cùng học với Triều Vỹ, Linh Chi, Quý Nhân… điểm IELTS của Hoàng đã lên 6.5. Trúc Lam cũng là bạn học sinh có sự tiến bộ vượt bậc với điểm thi IELTS từ 5.5 lên 7.0 trong vòng 2 tháng và bạn là 1 trong những gương mặt học sinh xuất sắc nhận được Học bổng 50% của Đại học Anh Quốc BUV.

Hay như câu chuyện của Cẩm Tú, bạn đã từng nản chí trong quá trình apply học hổng du học Úc, bỏ dở việc làm bài luận nhiều lần. Nhưng khi được Trần Văn Hào – một học sinh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm bài luận động viên, góp ý, Tú đã hoàn thành mục tiêu, nhận được học bổng của 2 trường Đại học top đầu nước Úc.

magazine

GIỮ TINH THẦN HỌC TẬP KHÔNG NGỪNG

Luôn giữ cho mình tinh thần học tập và học tập không ngừng, 12D4 luôn tự đặt ra cho mình mục tiêu giữ vững kết quả học tập tốt. Trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia, 16/28 học sinh 12D4 đã có kết quả đỗ vào các trường Đại học trong và ngoài nước nhưng 100% học sinh vẫn tham gia thi và đạt được những kết quả hết sức khả quan. Minh Ngọc giành được học bổng New Zealand nhưng vẫn hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT với 25.7 điểm; Việt Hoàng giành được học bổng của đại học Anh Quốc BUV cũng kết thúc kỳ thi THPT với 25.5 điểm…

12D4 đã khép lại chuyến hành trình của mình với một “cái kết” có hậu. Hi vọng, câu chuyện về 12D4 sẽ trở thành nguồn cảm hứng và tạo động lực cho nhiều Vinsers trong năm học sắp tới.

Thứ Sáu, 09/08/2019, 12:08 (GMT+7)