“Kỷ luật là văn minh”, đó là thông điệp mà đội Vinser Văn Minh muốn truyền tải tới tất cả các Vinsers trong trường học của mình.

"/>

“Vì sao tớ tự hào là một Vinser văn minh?”

Thứ Bảy, 10/02/2018, 09:02 (GMT+7)

Những thành viên của đội Vinser Văn Minh được tuyển chọn dựa trên tinh thần tự nguyện đăng ký, nhưng các bạn cũng phải trải qua rất nhiều vòng tuyển chọn (phỏng vấn, tập huấn,…) để có thể đảm bảo đó là những thành viên phù hợp với nhiệm vụ lan toả những hành động đẹp mà các bạn sẽ đảm nhận.

Khoác lên mình chiếc áo đồng phục Vinser đầy tự hào, các thành viên trong đội đều ý thức được trách nhiệm và vinh dự của mình, đó là: Mỗi Vinser Văn Minh chính là hình ảnh đại diện, là tấm gương, là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô và bạn bè. Các Vinser Văn Minh, cùng tất cả các Vinsers khác đang cùng nhau tạo nên một môi trường Vinschool văn minh, mà ở đó, mỗi học sinh đều  đầy tinh thần trách nhiệm, giàu ý thức tôn trọng bản thân, tôn trọng người xung quanh, góp phần biến Kỷ  luật trở thành một nét văn hóa đẹp của Vinschool.