fbpx

Trại Hè Tiểu học Vinschool – Hành trình khám phá và phát triển

Thứ Ba, 16/04/2024, 13:04 (GMT+7)

Trại Hè Tiểu học Vinschool 2024 đã sẵn sàng chào đón học sinh đến với hành trình khám phá mùa hè bổ ích và đáng nhớ, nơi mỗi Vinsers được phát triển toàn diện, theo đuổi đam mê và tỏa sáng qua những sân khấu hay cuộc tranh tài thực tế.

Tham gia vào các hoạt động trại hè với đa dạng lĩnh vực hay các chuyến tham quan dã ngoại, trải nghiệm thực tế, mỗi học sinh đều được khuyến khích rèn luyện những kĩ năng sống cần thiết như tinh thần hợp tác, sự tự tin, khả năng sáng tạo dưới sự hướng dẫn từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia trong các lĩnh vực yêu thích.
.
Những hoạt động hấp dẫn và bổ ích nào đang chờ đón các Vinsers 6-10 tuổi?
.
Trại Hè Vinschool Summer Discovery: Khám phá không gian học tập mới lạ thông qua ba chương trình đặc sắc: Kid Adventure, Explore Summer và Cambridge Immersion được thiết kế tỉ mỉ, giúp nâng cao khả năng tiếng Anh, phát triển kĩ năng sống và tận hưởng những trải nghiệm dã ngoại qua đêm đầy ấn tượng.
.
.
.
Trại Hè Tiếng Anh: Một chương trình đa dạng, mang tính cá nhân hóa cao với nhiều hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi, được dẫn dắt bởi giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Các em sẽ được tăng cường từ vựng, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, khả năng hợp tác và tư duy phản biện.
.
.
.
Trại Hè Nghệ Thuật: Cơ hội thể hiện bản thân và phát triển khả năng sáng tạo thông qua các trải nghiệm độc đáo như biểu diễn, giao lưu với nghệ sĩ khách mời, tham gia workshop, làng nghề… từ đó không chỉ rèn luyện kỹ năng nghệ thuật mà còn phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề.
.
.
.
Trại Hè Thể Thao: Nơi đam mê thể thao được thể hiện và phát triển qua các hoạt động chuyên nghiệp và tràn đầy hứng khởi. Từ bóng đá đến bóng rổ, từ võ thuật đến bơi lội và nhiều môn thể thao khác, mỗi học sinh đều có cơ hội cải thiện sức khỏe và sự tự tin thông qua những thử thách và hoạt động nhóm đầy ý nghĩa.
.
.
.
Trại Hè Khoa Học Công Nghệ: Hành trình khám phá vô tận trong thế giới công nghệ 4.0 thông qua các chương trình hàng đầu như Minecraft, Roblox, và AI Robotics, thúc đẩy khả năng tìm tòi sáng tạo với lập trình, tự tin trình bày dự án và thi đấu theo format của các cuộc thi quốc tế.
.
.
.
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI: GIẢM 3% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ VÀ NỘP PHÍ TỪ 2 HÀNH TRÌNH HOẶC 2 TRẠI HÈ TRỞ LÊN TRƯỚC NGÀY 15/5/2024.
.
Đăng ký tham gia Trại hè tại: https://traihe.vinschool.edu.vn/
Hotline: 1800 6511