fbpx

Thông báo tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

Với sứ mệnh “ươm mầm tinh hoa”, trong vòng 8 năm kể từ ngày thành lập, hệ thống giáo dục Vinschool đã không ngừng đổi mới, học hỏi, và tự hoàn thiện để trở thành hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO TRƯỜNG HỌC XUẤT SẮC

Những dấu mốc quan trọng

 • 2013: Hệ thống Giáo dục Vinschool chính thức được thành lập
 • 2017: Vinschool gia nhập hệ thống trường Quốc tế Cambridge
 • 2019: Vinschool bắt đầu hành trình gia nhập Hội đồng các trường Quốc tế CIS
 • 2021: Giữ vững vị thế là hệ thống giáo dục phổ thông lớn nhất Việt Nam, gồm 45 cơ sở trên toàn quốc với hơn 36.000 học sinh

Vinschool tự hào

 • Là hệ thống giáo dục đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP. Theo đó, học sinh được học các môn học của chương trình Cambridge bằng tiếng Anh hoặc Việt hóa thay thế cho các môn học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
 • Là hệ thống giáo dục tiên phong triển khai mô hình đào tạo tín chỉ ở bậc phổ thông, trong đó học sinh được lựa chọn từ khoảng 50 môn học, bao gồm cả những môn ở bậc đại học để có cơ hội bớt tín chỉ khi vào đại học, dựa trên định hướng, sở thích và năng lực của bản thân.
 • Là hệ thống giáo dục đi đầu trong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ giáo dục vào giảng dạy tại Việt Nam. Học sinh Vinschool có thể học mọi lúc mọi nơi và tiếp cận kho học liệu trực tuyến phong phú.
 • Là hệ thống giáo dục duy nhất đưa môn Việt Nam học, môn Giáo dục kỹ năng-phẩm chất (CLISE) và môn Giáo dục Công dân Toàn cầu (GCED) vào giảng dạy xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông để xây dựng góc nhìn đa chiều về cuộc sống và hình thành ý thức trách nhiệm của một công dân toàn cầu.
 • Là hệ thống giáo dục dẫn dắt triết lý “phát triển tài năng phục vụ cộng đồng”, với việc thành lập Trung tâm Tư vấn và Phát triển Tài năng – GATE Center, mà ở đó học sinh tài năng ở các lĩnh vực khác nhau được phát triển đam mê và lan tỏa giá trị tri thức trong cộng đồng.

NỀN TẢNG CHO SỰ THÀNH CÔNG

Chương trình giáo dục tại Vinschool hướng tới việc xây dựng năng lực tự chủ và tự học, đồng thời phát triển bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh để đón đầu xu thế và tự thích ứng với những thay đổi không ngừng trong một thế giới đầy biến động.

Với triết lý lấy học sinh làm trung tâm, Vinschool chú trọng nuôi dưỡng hệ giá trị cốt lõi gồm Tôn trọng – Ham học hỏi – Chính trực – Chủ động – Sáng tạo. Trên nền tảng này, các em sẽ trở thành những công dân toàn cầu mang bản sắc văn hóa Việt, những người có năng lực học tập suốt đời, và những cá nhân có khát vọng trở thành thế hệ tiên phong mở lối và kiến tạo tương lai. Từ đó, các em có thể sống hạnh phúc, sẵn sàng phục vụ cộng đồng, xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

LÍ DO LỰA CHỌN VINSCHOOL

 1. Con được an toàn và hạnh phúc

Vinschool là hệ thống giáo dục Việt Nam đầu tiên và duy nhất cam kết tuân thủ 25 tiêu chuẩn cốt lõi, thuộc 8 bộ tiêu chuẩn trong khung giám định quốc tế CIS để đảm bảo phúc lợi và sự an toàn cho học sinh.

 1. Con được trang bị năng lực thích ứng với tương lai

Chương trình giáo dục tại Vinschool trang bị cho học sinh kiến thức, hiểu biết, kỹ năng cũng như ý thức trách nhiệm của một công dân toàn cầu trong bối cảnh tương lai nhiều biến động.

 1. Con được phát triển tư duy sâu

Phương pháp giảng dạy truy vấn phát triển tư duy sâu và niềm đam mê học tập, khuyến khích học sinh tìm tòi, dám nghĩ, dám làm, và vượt qua giới hạn khả năng hiện tại của bản thân.

 1. Con được làm chủ việc học

Tại Vinschool, học sinh đóng vai trò chủ động trong việc xây dựng mục tiêu, kế hoạch, và chương trình học phù hợp với năng lực và nhu cầu học tập của bản thân.

 1. Con được nuôi dưỡng tài năng

Vinschool tin rằng mỗi học sinh là một cá thể duy nhất với những thế mạnh riêng, do đó các em được cung cấp lộ trình và hỗ trợ học tập cá nhân hóa để khai mở và phát triển năng khiếu đa lĩnh vực.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH HỌC TẬP TẠI VINSCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH VINSCHOOL NĂM HỌC 2022 – 2023

Vinschool tuyển sinh các cấp từ Mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc phổ thông tại:

 • Hà Nội; Tp. Hồ Chí Minh; Hải Phòng; Thanh Hóa: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học (từ lớp 1 đến lớp 11)
 • Hà Tĩnh: Tuyển sinh bậc Mầm non

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký Tuyển sinh trực tuyến tại ĐÂY

Để truy cập Tài liệu hướng dẫn Đăng nhập Hệ thống Kiểm tra Đầu vào Trực tuyến, vui lòng xem TẠI ĐÂY

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI VINSCHOOL

BẬC MẦM NON – Thông báo tuyển sinh mầm non tư thục quốc tế Hà Nội

Hệ thống Giáo dục Vinschool chính thức ký kết thỏa thuận với IPC (International Preschool Curriculum) để triển khai độc quyền Chương trình Mầm non quốc tế IPC tại Việt Nam. Chương trình IPC có bộ tiêu chuẩn học tập và các tiêu chí đánh giá được thiết kế theo tiêu chuẩn của Khung chương trình Giáo dục sớm EYFS (Anh quốc), Common Core Standards (Hoa Kỳ) và NAYEC (Hiệp hội Giáo dục Mầm non Quốc gia Hoa Kỳ).Trường mầm non

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON QUỐC TẾ IPC: – thông báo tuyển sinh mầm non tư thục 2021

 • Chương trình được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Singapore;
 • Chương trình có một bộ tiêu chuẩn học tập và các tiêu chí đánh giá được thiết kế theo tiêu chuẩn của NAEYC (Hoa Kỳ);
 • Chương trình giúp nuôi dưỡng sự chủ động và tự lập dưới hình thức để học sinh tự chủ trì hoạt động, áp dụng theo mô hình tổ chức các hoạt động giáo dục Mầm non tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay;
 • Các hoạt động tích hợp liên môn giúp học sinh phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực học tập bao gồm: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và Sức khỏe;
 • Chương trình được điều chỉnh phù hợp với văn hóa bản địa, nhằm giáo dục học sinh theo các tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn gìn giữ và duy trì những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam;
 • Chương trình giúp học sinh trở nên độc lập, tự tin vào bản thân, là một bước đệm tốt để các em sẵn sàng bước vào bậc Tiểu học.

Xem thêm thông tin về chương trình bậc Mầm non TẠI ĐÂY

Tuyển sinh tiểu học hà nội năm 2021

tuyển sinh tiểu học hcm

BẬC PHỔ THÔNG – tuyển sinh trung học hcm

Vinschool là thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS. Tất cả các cơ sở của Vinschool đều áp dụng bộ tiêu chuẩn về giáo dục chất lượng cao cũng như tuân thủ các nguyên tắc đạo đức (Codes of Ethic) của CIS. | trường thpt quốc tế

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG:

 • Chú trọng phát triển năng lực cá nhân, nhấn mạnh việc rèn luyện kĩ năng và bồi đắp phẩm chất;
 • Tập trung phát triển tư duy bậc cao cho học sinh như phân tích, đánh giá, sáng tạo;
 • Giúp học sinh vừa hội nhập toàn cầu (Giáo dục công dân toàn cầu), vừa giữ gìn bản sắc dân tộc (Việt Nam học);
 • Chương trình tiếng Anh với mục tiêu đầu ra: học sinh đạt điểm IELTS tối thiểu 7.5 sau 10 năm học;
 • Học sinh học Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge (hệ Nâng cao) với 5 môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ Thông tin, Viễn cảnh toàn cầu. Ở bậc học IGCSE, học sinh được lựa chọn các môn Kinh doanh, Nghệ thuật & Thiết kế, Văn học Anh. Các môn học này đều được giảng dạy bởi 100% giáo viên quốc tế có bằng sư phạm và chứng chỉ giảng dạy bậc học phổ thông;
 • Học sinh từ lớp 11 và lớp 12 với nhiều lựa chọn môn học để chuẩn bị cho chuyên ngành mà học sinh hướng tới ở bậc đại học sau này; học sinh tham gia các kỳ thi quốc tế (như AP) đạt được kết quả cao để có thêm lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển và rút ngắn thời gian học đại học;
 • Học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi, kết hợp giữa việc tự học thông qua các video bài giảng trực tuyến và học tập chuyên sâu tại lớp.

Hiện nay, Vinschool triển khai 2 Hệ đào tạo: Hệ Chuẩn Vinschool và Hệ Nâng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các em học sinh có những định hướng khác nhau như chọn thi đại học trong nước hay đi du học.

Xem thêm thông tin về chương trình bậc Phổ thông TẠI ĐÂY