fbpx

Vinsers nhí Mầm non Imperia phát triển năng khiếu nghệ thuật thông qua hoạt động “Bé làm họa sĩ”

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Trong tuần vừa qua, trường Mầm non Vinschool Imperia đã hưởng ứng ngày Nghệ thuật Thế giới với hoạt động “Bé làm họa sĩ”, đây là cơ hội để các bé tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của riêng mình. Hoạt động đã giúp các Vinsers phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo, học cách truyền đạt ý tưởng và cảm xúc của mình qua những tác phẩm nghệ thuật; tăng hiểu biết về kiến thức nghệ thuật và các danh họa nổi tiếng thế giới.

 

Các bạn nhỏ khối Alvin có cơ hội để tìm hiểu về các danh họa nổi tiếng trên thế giới, thực hiện các phiếu bài tập theo dự án sau đó cùng cha mẹ thực hiện vẽ lại những bức tranh nổi tiếng của danh họa Leonardo Da Vinci, danh họa Vincent Van Gogh hay danh họa Pablo Ruiz Picasso…theo những cách sáng tạo của riêng mình. Các Vinsers nhí khối Pooh và Bambi được tổ chức hoạt động vẽ tranh bằng màu nước ngoài thiên nhiên nhằm tạo cho các con một không gian để cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên: cỏ, cây, hoa, lá… Còn các em bé khối nhà trẻ Nemo và Kitty được thỏa sức sáng tạo khi được vẽ tranh bằng viên nước đá màu rực rỡ. Các Vinsers nhí đã tỏ ra rất thích thú khi được thỏa sức sáng tạo nghệ thuật theo cách riêng của mình. Sau khi hoàn thành, tác phẩm của các con sẽ được trưng bày tại triển lãm “Vinsers’ Art Gallery” ngay trong khuôn viên nhà trường. Bố mẹ có thể chiêm ngưỡng các “tác phẩm nghệ thuật” đa dạng với những nét vẽ trong sáng, những ý tưởng độc đáo, những màu sắc rực rỡ…mang nét rất riêng của các Vinsers nhí trường mầm non Imperia.

 

Mời phụ huynh và các em học sinh nhìn lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện “Bé làm họa sĩ” tại trường Mầm non Vinschool Imperia!