fbpx

Khép Lại Một Hành Trình Đầy Xúc Động Và Tự Hào, Vinsers Alvin Vững Vàng Hành Trang Vào Tiểu Học

Thứ Năm, 06/06/2024, 09:06 (GMT)

“Tạm biệt nhé! Chia tay nhau bạn nhé!
Khung trời yêu đầy nắng, gió và hoa
Ở lại nhé! Thỏ trắng, gấu Misa
Chào thân ái! Chúng tớ vào lớp 1!”

Ngày 28 tháng 5, “Lễ ra trường Khối Alvin” được tổ chức trang trọng đầy ý nghĩa tại tại nhà Văn hoá Quận Đống Đa – 22 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội. Buổi lễ thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ, xúc động với các Vinsers nhí khi các con được cùng thầy cô giáo và các bậc Phụ huynh đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của bản thân – kết thúc thời gian học tập, rèn luyện tại trường Mầm non và chuẩn bị vào bậc Tiểu học. Thể hiện mình là những Vinsers nhí chủ động, tài năng, các con đều đã tích cực tham gia “chủ trì” buổi lễ từ khâu đón tiếp, làm MC chương trình hay trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Vở nhạc kịch: “Chuyến rong chơi mùa hè”, một lần nữa đã cho thấy sự tự tin, làm chủ sân khấu của các con trước ba mẹ và thầy cô. Đây cũng chính là lời chào, lời tri ân thầy cô và ba mẹ, những người đã cùng gắn bó với các con trong suốt quãng thời gian qua.

Phần được chờ đợi nhất đó là khi các học sinh khối Alvin khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp, được gọi tên và lần lượt bước lên sân khấu nhận giấy khen cùng những món quà lưu niệm từ Nhà trường.

Chúc các con sẽ luôn giữ lửa tự tin, niềm đam mê, sáng tạo, không ngừng ước mơ để vững bước vào tương lai. Vinschool Smart City mãi là một “mái nhà yêu thương” luôn bên cạnh, ủng hộ và mãi là điểm tựa vững chắc cho các con trên chặng đường sắp tới.

Xin lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, bạn bè, thầy cô.