fbpx

Vinser Nhí Khối Alvin Chinh Phục Kỹ Năng Đọc Tiếng Anh Với Cuộc Thi “Blending Bee”

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Nhằm tạo điều kiện cho các con học sinh có cơ hội cọ xát với các cuộc thi tiếng Anh, Nhà trường đã tổ chức chương trình “Blending Bee Competition” trong tháng 5 vừa qua để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các Vinsers và PHHS tham dự

Tham gia vào cuộc thi, học sinh không chỉ rèn luyện kỹ năng đọc mà còn là cơ hội được tăng cường khả năng tập trung và sự tự tin cho các con. Ngay từ khi phát động cuộc thi cấp lớp, các cô giáo đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn nhỏ và Quý vị phụ huynh. Các con đã rất chăm chỉ trong việc ôn luyện kiến thức và cho thấy bản lĩnh, sự tập trung của mình. 

vinser-nhi-khoi-alvin-chinh-phuc-ky-nang-doc-tieng-anh-voi-cuoc-thi-blending-bee-1
Học sinh bốc thăm câu hỏi cho phần thi của mình
vinser-nhi-khoi-alvin-chinh-phuc-ky-nang-doc-tieng-anh-voi-cuoc-thi-blending-bee-2
Con rất tập trung chú ý, lắng nghe cô phổ biến yêu cầu của cuộc thi

Trong vòng thi cấp trường được tổ chức vào ngày 15 và ngày 16 tháng 5, nội dung thi là tổng hợp các kiến thức về ngữ âm, bao gồm các vòng thi: Sounding (Phát âm)- Segmenting and Blending (Tách- ghép âm)- Sight words (Các từ thông dụng) – Unscramble words (Sắp xếp từ) – Reading sentence (Đọc câu). Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi với sự tự tin và thể hiện kỹ năng khiến ba mẹ cũng như Ban Giám Khảo vô cùng bất ngờ. Các con đã ứng dụng được chiến thuật đọc để dễ dàng đọc chính xác từ cũng như câu đã cho. 

vinser-nhi-khoi-alvin-chinh-phuc-ky-nang-doc-tieng-anh-voi-cuoc-thi-blending-bee-3
Chúc mừng con đạt giải Nhất của cuộc thi
vinser-nhi-khoi-alvin-chinh-phuc-ky-nang-doc-tieng-anh-voi-cuoc-thi-blending-bee-4
Phần thưởng dành cho các con học sinh top 5
vinser-nhi-khoi-alvin-chinh-phuc-ky-nang-doc-tieng-anh-voi-cuoc-thi-blending-bee-5
Thầy cô, bố mẹ thật tự hào về sự tiến bộ của các con học sinh

Đến với cuộc thi “BLENDING BEE”, các con đã có cho mình những cơ hội, trải nghiệm để trưởng thành hơn mỗi ngày. Các kỹ năng ngữ âm được trau dồi và ứng dụng trong đọc Tiếng Anh được thể hiện một cách rõ nét.