fbpx

Vinsers nhí Imperia: Tự tin thể hiện tài năng trong chương trình tổng kết Câu lạc bộ ngoại khóa học kì II

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Bản lĩnh, tự tin trên sân khấu trình diễn các tiết mục nghệ thuật; quyết liệt, mạnh mẽ trong những màn thi đấu đối kháng và đồng diễn võ thuật; say mê và khéo léo khi tạo ra các “tác phẩm hội họa” đầy tâm huyết; hay tự tin vượt qua các thử thách Toán học, giao tiếp tiếng Anh…, đó là những hình ảnh nổi bật của các Vinsers nhí tại buổi lễ Tổng kết CLB ngoại khóa của trường Mầm non Vinschool Imperia mới đây.

  • Câu lạc bộ nhảy hiện đại: Mỗi tiết mục biểu diễn đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện sự sáng tạo và nỗ lực của cả giáo viên và học sinh. Các Vinser trong câu lạc bộ Nhảy hiện đại đã mang đến những tiết mục nhảy sôi động: Poker Face, Barbie Girls và Mashup Mùa hè tuyệt vời – Uptown funk
  • Câu lạc bộ kịch nghệ: Tiết mục biểu diễn kịch nghệ “The Selfish Giant” không chỉ là một trải nghiệm đáng nhớ mà còn là một bài học giáo dục quý báu về lòng nhân ái, sự chia sẻ và tầm quan trọng của tình bạn. Các Vinser đã truyền đạt thông điệp này một cách đầy cảm xúc và ngọt ngào, khiến cho khán giả không chỉ được giải trí mà còn được rút ra những bài học ý nghĩa.
  • Câu lạc bộ Võ Vovinam: Mang đến tinh thần mạnh mẽ và kỷ luật qua các màn biểu diễn võ Vovinam, các Vinsers nhí không chỉ trình diễn các kỹ thuật cơ bản mà còn có các tiết mục đối kháng và đồng diễn võ thuật đẹp mắt, cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của các con trong suốt năm học
  • Câu lạc bộ Mỹ thuật: Phần vẽ tranh màu 3D trên túi Tote và làm tranh cát nổi trên khung canvas của câu lạc bộ Mỹ Thuật đã làm nổi bật sự sáng tạo, khéo léo của các Vinsers nhí. Hoạt động cùng con tham gia hoàn thiện các bức tranh đầy màu sắc đã trở thành điểm nhấn, gây ấn tượng mạnh mẽ với phụ huynh.
  • Phần thi tính nhanh của câu lạc bộ Toán Soroban cho thấy sự tiến bộ rõ rệt trong khả năng tư duy logic và giải quyết vấn đề của Vinsers nhí. Những bài toán và trò chơi trí tuệ đã được giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và kỹ năng thực hành tốt của các Vinser nhí.
  • Câu lạc bộ Tiếng Anh với Quiz Game, các bạn nhỏ có cơ hội để thể hiện kỹ năng nghe nói, khả năng phản xạ bằng Tiếng Anh.

Chương trình tổng kết câu lạc bộ ngoại khóa trường Mầm non Vinschool Imperia đã giúp các Vinsers nhí phát triển cả về thể chất, trí tuệ và nghệ thuật. Tạo cơ hội cho các Vinsers thể hiện trước đám đông, từ đó xây dựng sự tự tin và bản lĩnh. Quý phụ huynh có cơ hội thưởng thức những khoảnh khắc đáng yêu và tài năng của con em mình, đồng thời tăng cường sự gắn kết gia đình.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc trong buổi tổng kết đầy thú vị này!