fbpx

Vinser Mầm Non Metropolis Háo Hức Trong Ngày Đầu Tiên Đi Học – Sẵn Sàng Chinh Phục Chuyến Phiêu Lưu Mùa Hè Tại Vinschool

Thứ Ba, 02/07/2024, 10:07 (GMT)

Những ngày nghỉ hè sôi động đã trôi qua thật nhanh, các Vinser nhí của trường mầm non Vinschool Metropolis đã sẵn sàng quay trở lại trường học và cùng chinh phục chuyến phiêu lưu kì thú trong mùa hè này!

Không gian âm nhạc vui tươi, rộn rã cùng ban nhạc đã mang lại những ấn tượng khó quên cho các bạn nhỏ trong buổi sáng đến trường đầu tiên của năm học mới. Có những nụ cười giòn tan của các anh chị lớp lớn, có những đôi bàn tay tò mò với những món quà đáng yêu như tranh cát, chong chóng. Và đâu đó vẫn còn những đôi mắt ngấn nước, vương vấn bố mẹ, ông bà của những bạn nhỏ lớp Kitty, Nemo; nhưng trên hết, các con đã có một ngày đến trường thật ngọt ngào trong tình yêu thương của cả gia đình và Nhà trường.

vinser-mam-non-metropolis-hao-huc-trong-ngay-dau-tien-di-hoc-1
Không gian vui tươi, rộn rã trong buổi sáng đến trường đầu tiên của năm học mới.

vinser-mam-non-metropolis-hao-huc-trong-ngay-dau-tien-di-hoc-2

Chương trình nghệ thuật đặc sắc đến từ các nghệ sĩ xiếc và ảo thuật cũng mang lại cho các bạn nhỏ một không gian nghệ thuật lí thú. Các bé không khỏi trầm trồ tán dương sự khéo léo, hài hước của người nghệ sĩ. Hoạt động này đã để lại ấn tượng và mang lại nhiều sự yêu thích, hào hứng cho các con.

Các hoạt động trải nghiệm buổi chiều tại lớp học bao gồm các bài tập vận động tinh và vận động thô mang lại không khí sôi nổi, gắn kết cho các bạn nhỏ. Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, các bạn nhỏ đã tự tin thể hiện mình hơn và sẵn sàng làm quen, hòa nhập với các cô giáo mới và lớp mới. 

vinser-mam-non-metropolis-hao-huc-trong-ngay-dau-tien-di-hoc-3
Các hoạt động trải nghiệm buổi chiều tại lớp học bao gồm các bài tập vận động tinh và vận động thô

Những lời nhắn nhủ yêu thương mang theo tâm tình của cha mẹ, ông bà, thầy cô đã được các cô giáo trong lớp trao gửi đến những em bé. Hi vọng rằng, các con sẽ nhanh chóng làm quen với lớp mới để sẵn sàng tâm thế cho một hành trình mùa hè rực rỡ tại trường Mầm non Vinschool Metropolis nhé!