fbpx

Trường Tiểu Học Vinschool Grand Park – Lễ Tổng Kết Năm Học 2023 – 2024

Thứ Năm, 13/06/2024, 11:06 (GMT)

Vào ngày 30, 31/05/2024, trường Tiểu học Vinschool Grand Park tưng bừng tổ chức các buổi lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 với sự góp mặt của Phụ huynh, Học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường.

Trong không khí rộn ràng chào đón mùa hè

“Sân trường rực nắng lung linh
Thầy cô, ba mẹ, chúng mình hân hoan”.

Chúng ta cùng ngồi bên nhau và nhìn lại chặng đường đã qua. Năm học 2023-2024 đặc biệt với nhiều cung bậc cảm xúc và những dấu ấn không thể nào quên. Lễ Tổng kết không chỉ là một dịp để khép lại năm học 2023 – 2024 mà còn là khoảnh khắc để chúc mừng những thành tích và sự phát triển của Vinsers.

“Với tri thức không giới hạn, ta bay cao,
Học hỏi vượt qua mọi giới hạn, ta mơ ước.
Khám phá vô tận, tinh thần chưa bao giờ mệt mỏi,
LEARNING BEYOND LIMITS, chúng ta vươn tới tương lai rực rỡ.”

Đầu tiên, Vinsers tự tin với vai trò MC nhí, báo cáo viên. Những phần trình bày báo cáo tổng kết của Vinser mỗi khối vô cùng sáng tạo, đa dạng, ý nghĩa và truyền cảm hứng. Các em hò reo vui sướng khi thấy hình ảnh chính mình hay bạn bè xuất hiện trên màn hình. Bên cạnh đó, Vinsers cũng gửi lời tri ân tha thiết đến ba mẹ, thầy cô, các nhân viên nhà trường. Đâu đó, những giọt nước mắt đã rơi khi thấy sự trưởng thành của các con.


Tiếp theo, qua phần tri ân, chúc mừng được gửi tới các Vinser, cùng thầy/ cô giáo và ba mẹ từ cô Hồ Ngọc Hà – Hiệu trưởng nhà trường, ai ai cũng vô cùng tự hào vì Vinsers đã chinh phục được 360 giải thưởng các cuộc thi Quốc gia, Quốc tế ở nhiều lĩnh vực (Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Công nghệ, Nghệ thuật, …). Các Vinser trường Tiểu học Vinschool Grand Park đang dần khẳng định được năng lực và bản lĩnh của mình trong quá trình học tập và rèn luyện. Trophy, cờ, giấy khen, quà tặng… là phần thưởng xứng đáng cho các cá nhân và tập thể với những thành tích đáng tự hào.


Đặc biệt, tài năng của Vinsers không chỉ thể hiện trong học tập mà còn qua các tiết mục văn nghệ đã đạt giải cuộc thi Âm nhạc không biên giới. Những giai điệu, lời ca của Vinsers, ba mẹ và thầy cô dạt dào cảm xúc đã thực sự tạo nên một không gian âm nhạc tuyệt vời và lôi cuốn.


Buổi lễ đã kết thúc với hình ảnh những cánh tay đưa lên cao và Yeah thật to để kết thúc một năm học vui, thành công và chào đón một mùa hè thật thú vị. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của Vinsers, ba mẹ và thầy cô trường Tiểu học Vinschool Grand Park trong buổi lễ Tổng kết.