fbpx

“Thành Tây” Đỏ Lửa Ngày Tổng Kết Trại Hè Hành Trình 1

Thứ Ba, 02/07/2024, 10:07 (GMT)

Nhằm mục đích gắn kết, giao lưu giữa các cụm trường giúp các Vinser tham gia hành trình hè có nhiều trải nghiệm, cũng như kỉ niệm đẹp tại mùa hè năm nay, trong hai ngày 27-28/6 các cụm trường phía tây rộn ràng với các hoạt động tổng kết trại hè hành trình 1 của ba môn Bơi – Bóng rổ – Bóng đá.

Vinschool Metropolis mở màn đầu tiên với hoạt động tổng kết thi đấu giao hữu môn bơi vào ngày 27/6. Với tổng số lượng hơn 90 học sinh, 35 lượt bơi khác nhau cho các lứa tuổi, giới tính, trình độ, các Vinser tại những cụm trường như Vinschool Smart City, Green Bay, Metropolis đã có một ngày không thể quên với những trải nghiệm tuyệt vời của mình. Giải đấu thể hiện sự chuyên nghiệp – công phu – tận tâm của Ban tổ chức, thầy cô đối với học sinh và nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng từ đông đảo quý phụ huynh tới tham dự.

tong-ket-trai-he-hanh-trinh-1-vinschool-Metropolis
Hoạt động tổng kết thi đấu giao hữu môn bơi tại Vinschool Metropolis

tong-ket-trai-he-hanh-trinh-1-vinschool-Metropolis

Tiếp nối sự thành công từ “chủ nhà” Metropolis, Vinschool Green Bay cũng cho thấy sự hiếu khách của mình khi chào đón sự góp mặt của 3 vị khách mời đến từ Vinschool Gardenia, Vinschool Smart City, Vinschool Metropolis ở môn bóng đá. Chưa bàn đến chuyện thắng thua trong các trận đấu, nhưng những tràng pháo tay đến từ Quý Phụ huynh và nụ cười của các Vinser sau khi mỗi lượt trận thi đấu khép lại cũng đủ nói nên sự thành công của buổi tổng kết và chắc hẳn các “cầu thủ nhí” của Vinschool đã một buổi sáng không thể quên sau những trải nghiệm hiếm có của mình.

Không chịu kém cạnh hai người anh em của mình, Vinschool Gardenia kết thúc một ngày rực lửa tại “Thành tây” khi đăng cai giải bóng rổ với sự góp mặt của hơn 90 học sinh đến từ các trường Vinschool Green Bay, Metropolis, Smart City và chủ nhà Gardenia. Với hơn 12 lượt trận thi đấu ở 2 nhóm tuổi, chắc chắn đây sẽ là những giây phút vô cùng tuyệt vời của các “Baller nhí”.

Các con mới có gần 3 tuần học tập và hai ngày thi đấu là quãng thời gian không dài. Nhưng qua đó ta có thể thấy sự đoàn kết và nỗ lực làm việc không ngừng của các thầy cô đến từ cụm trường Vinschool khu vực phía tây Hà Nội. Nhưng chắc chắn sự hài lòng đến từ phụ huynh, nụ cười của các Vinser sẽ là thước đo cho những nỗ lực của các thầy cô trong những ngày cuối cùng của hành trình hè số 1 vừa qua.

tong-ket-trai-he-hanh-trinh-1-vinschool-Metropolis
Hoạt động tổng kết trại hè hành trình 1 giúp các Vinser có thêm nhiều trải nghiệm, kỉ niệm đẹp

Xin chân thành cảm ơn BGH, giáo viên của các trường Vinschool Metropolis, Vinschool Green Bay, Vinschool Gardenia và Vinschool Smart City đã tạo điều kiện, góp ý để các buổi tổng kết thi đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Tạm biệt hành trình số 1 đã qua, chuẩn bị chào đón những Vinser tại hành trình hè số 2 hứa hẹn bùng nổ và khác biệt hơn nữa!