fbpx

Talkshow “Bí mật tuổi dậy thì”

Thứ Năm, 13/06/2024, 11:06 (GMT)

Trong quá trình trưởng thành của mỗi cá nhân, chắc hẳn chúng ta ai cũng có đôi lần giật mình tự đặt câu hỏi: “Mình đã lớn từ khi nào?”. Để giải đáp thắc mắc về sự bất ngờ này, Vinsers Khối 4, 5 rất vui khi được tham gia talkshow “Bí mật tuổi dậy thì” được tổ chức vào lúc 8:00 – 9h15, ngày 13/5/2024 tại Nhà đa năng trường Tiểu học Vinschool Grand Park.

Tuổi dậy thì là một giai đoạn quan trọng mà ai cũng cần trải qua. Ngoài sự thay đổi về thể chất, sinh lí với nhiều sự khác biệt giữa nam và nữ thì tâm lí tuổi dậy thì cũng là một vấn đề được các Vinsers quan tâm. “10 vạn” câu hỏi thắc mắc được đưa ra như: Bí quyết nào để tăng chiều cao hiệu quả?; Tại sao mình lại “nấm lùn” hơn bạn cùng lớp?; Mụn trứng cá thật xấu xí, làm sao để xóa sổ chúng đây?; Mình thích bạn trong lớp nhưng ba mẹ ngăn cấm, phải làm sao?; … Tuổi dậy thì thật là phức tạp và lạ lùng quá đi! Tuy nhiên, các câu hỏi hóc búa trên đã được giải đáp một cách dễ dàng thông qua phần trả lời rất đầy đủ và dí dỏm của thầy Lê Minh Huân – Giảng viên khoa tâm lý trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và bác sĩ Thanh Bình – Bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Sau buổi talkshow, Vinsers Khối 4, 5 cực kì phấn khởi vì đã nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích làm hành trang để tự tin bước vào giai đoạn dậy thì sắp tới của mình. Nào là cách giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ, ăn uống đủ chất kết hợp luyện tập thể dục thể thao, cách cư xử phù hợp khi có tình yêu tuổi mới lớn,… Tuổi dậy thì ơi, chúng ta cùng tỏa sáng nhé!

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong talkshow thông qua những hình ảnh dưới đây.