fbpx

Ngày Thứ 6 Đặc Biệt tại trường Mầm non Vinschool Times City

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui, nhưng lại đặc biệt hơn nữa là mỗi tuần các con học sinh lại có một “Thứ 6 đặc biệt” – vừa để tăng cho học sinh niềm yêu thích khi tới trường – vừa để khép lại tuần học với một dấu ấn thật ý nghĩa. Cùng theo dấu chân các con học sinh xem các con đã đón những điều đặc biệt gì nhé!

Học sinh được tham gia “Thứ 6 đặc biệt” với rạp chiếu phim mini vô cùng đáng yêu và ấm cúng bên những người bạn thân yêu. Các con được phát vé xem phim, xếp hàng lấy bỏng ngô và tuân thủ đưa vé xem phim trước khi vào rạp. Ngoài ra, học sinh còn được xem chuyện kể chiếu bóng trên tường. Bạn nào cũng rất háo hức và vui thích trong ngày đặc biệt này.

ngay-thu-6-dac-biet-tai-truong-mam-non-vinschool-times-city-1
Học sinh tham gia “Thứ 6 đặc biệt” với rạp chiếu phim mini bên những người bạn thân yêu

Đến với ngày đặc biệt “Vivo Kids Fun Fest” – Ngày hội thể thao sôi động với các hoạt động thể thao liên hoàn, teambuilding và trò chơi thú vị, giúp học sinh phát triển kỹ năng đồng đội và sức khỏe toàn diện qua các môn thể thao, kỹ năng phù hợp với lứa tuổi.

ngay-thu-6-dac-biet-tai-truong-mam-non-vinschool-times-city-2

ngay-thu-6-dac-biet-tai-truong-mam-non-vinschool-times-city-3
Ngày hội thể thao sôi động với các hoạt động thể thao liên hoàn, teambuilding

Cùng rất nhiều những điều đặc biệt đang chờ đón các con học sinh. Hãy cùng theo dõi, đồng hành cùng chúng con để dần khám phá thêm những điều thú vị, hấp dẫn phía trước nhé!