fbpx

STEM FAIR 2024 – FOR OUR GREEN FUTURE

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Trong tháng 5 vừa qua, các bạn Vinser của Trường Tiểu học Vinschool Times City đã cùng nhau tham gia Chung kết Stem Fair 2024 do các thầy cô tổ Tin học phát động và tổ chức. Sự kiện này nhằm khơi dậy niềm đam mê Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán học (STEM) trong học sinh. 

Vòng Chung kết, với sự góp mặt của các BGK, sự cổ vũ nhiệt tình từ quý phụ huynh, quý thầy cô, cùng đông đảo các bạn học sinh đã giúp các nhà khoa học nhí của chúng ta có thêm động lực, tràn đầy sự tự tin, chuyên nghiệp để chia sẻ về sản phẩm, dự án của mình.

stem-fair-2024-for-our-green-future-1

stem-fair-2024-for-our-green-future-2
Vinser của Trường Tiểu học Vinschool Times City đã cùng nhau tham gia Chung kết Stem Fair 2024 do các thầy cô tổ Tin học phát động và tổ chức

Với chủ đề “For Our Green Future”, các bạn thí sinh đã mang tới cuộc thi những sản phẩm, dự án bảo vệ môi trường vô cùng thú vị và có tính ứng dụng cao. Các thí sinh gây ấn tượng với BGK không chỉ qua những sản phẩm độc đáo, sáng tạo, mà còn là khả năng thuyết trình chuyên nghiệp của mình. Hầu hết các Vinser đều có vốn từ vựng tiếng Anh tốt, giọng nói truyền cảm cùng phần nội dung chi tiết, đầy đủ thông tin. BGK đều rất bất ngờ với những bài thuyết trình đều được đầu tư kỹ lưỡng của các bạn thí sinh.

stem-fair-2024-for-our-green-future-3
Các bạn thí sinh đã mang tới cuộc thi những sản phẩm, dự án bảo vệ môi trường vô cùng thú vị và có tính ứng dụng cao

Stem Fair 2024 – “For Our Green Future” chắc chắn đã để lại trong lòng quý vị phụ huynh và thí sinh những ấn tượng vô cùng đáng nhớ, những trải nghiệm khoa học thú vị và hơn cả sự là lan tỏa và bồi dưỡng thêm tình yêu khám phá khoa học trong mỗi Vinsers. Chúc các con sẽ giữ vững được niềm đam mê khám phá khoa học và bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường mà con đã yêu thích và lựa chọn nhé!