fbpx

Ngày Hội Thể Thao Vin Olympics 2024 – Trường Mầm non Vinschool Times City

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Trường Mầm non Vinschool T8-9 đã diễn ra Ngày hội thể thao VinsOlympics trong hai ngày 14/3 và ngày 1/4 với sự tham gia của gần 1000 các vận động viên nhí đến từ các khối lớp.

Ngay từ buổi sáng không khí đã rất rộn ràng, mọi công tác chuẩn bị cho các con nhanh chóng được hoàn tất. Gương mặt bạn nào cũng rạng rỡ, tươi vui. Sau khi cô Hiệu trưởng khai mạc thế vận hội và trọng tài tuyên thệ là các màn biểu diễn đáng yêu, đẹp mắt của các con học sinh. Đặc biệt là màn đồng diễn ca khúc “Tiến lên Việt Nam ơi” vô cùng hào hùng và sôi động của các con và các thầy cô giáo trong toàn trường đã mang đến không khí rộn ràng hơn bao giờ hết.

ngay-hoi-the-thao-vin-olympics-2024-truong-mam-non-vinschool-times-city-1
Ngày hội thể thao VinOlympics được diễn ra như một thế vận hội thực sự với đầy đủ các nghi thức: Diễu hành, rước cờ, rước đuốc của các con học sinh, các thầy cô giáo và Phụ huynh tham gia.
ngay-hoi-the-thao-vin-olympics-2024-truong-mam-non-vinschool-times-city-2
Các con Học sinh từ Kitty, Nemo đến Alvin đều vô cùng hào hứng, tự tin trong màn đồng diễn

Với sự hướng dẫn của các HLV CLB Gym Kids và các thầy cô HLV Vivo Kids, các con được chia thành những khu vực riêng, đồng loạt tham gia vào các thử thách phù hợp theo độ tuổi như: đường đua tốc độ, hạt đậu thần tốc, cầu thủ tài ba, giải cứu trứng… Các vận động viên nhí đã vô cùng cố gắng để hoàn thành thử thách dưới sự hỗ trợ và cổ vũ nồng nhiệt của thầy cô giáo và PH tham gia. 

ngay-hoi-the-thao-vin-olympics-2024-truong-mam-non-vinschool-times-city-3
Các bạn nhỏ Kitty, Nemo với trò chơi: “Giải cứu trứng”
ngay-hoi-the-thao-vin-olympics-2024-truong-mam-non-vinschool-times-city-4
Các bạn nhỏ khối Pooh thật quyết tâm trong trò chơi “Bật nhảy xa”
ngay-hoi-the-thao-vin-olympics-2024-truong-mam-non-vinschool-times-city-5
Các học sinh khối Alvin đầy cố gắng trong trò chơi “Hockey thần tốc”

Ngày hội thể thao VinOlympics với chuỗi các thử thách đã góp phần thúc đẩy tinh thần yêu thích, tích cực và hứng thú với việc luyện tập thể thao cho các bé và để lại nhiều ấn tượng đẹp về một VinOlympics chuyên nghiệp, náo nhiệt, tràn đầy năng lượng và vô cùng đáng nhớ của các con học sinh, thầy cô giáo và quý PH trường Mầm non Vinschool T8-9.