fbpx

Đội bóng rổ của Tiểu học Vinschool Central Park đã tạo nên điệu kì diệu tại giải Bóng rổ Festival trường học 2024

Thứ Ba, 11/06/2024, 16:06 (GMT)

“Lần đầu tiên một trường tham gia 2 đội bóng trong cùng 1 nội dung, trong đó có 1 đội toàn là thành viên khối 4 tại giải Bóng rổ Thành phố và điều đặc biệt là cả hai đội cùng đạt giải”. Đó là những chia sẻ rất thú vị đến từ Ban tổ chức giải Bóng rổ Festival trường học 2024.

Hai đội bóng rổ Vinschool A (team đội tuyển khối 5) và Vinschool B (team năng khiếu khối 4) của Tiểu học Vinschool Central Park đã tạo nên điệu kì diệu tại giải đấu năm nay.

  • Vinschool A với độ chín về phong độ, kĩ thuật và thể chất của mình đã xuất sắc vượt qua những đối thủ để đoạt ngôi vị cao nhất của giải đấu. Cá nhân em Nguyên Khoa đã giành được danh hiệu MVP khối tiểu học
  • ‍Còn với Vinschool B, các em chính là điều thú vị của giải đấu năm nay. Với nòng cốt là các em lớp 4 tham gia với tinh thần học hỏi và tích lũy kinh nghiệm là chính. Vậy nhưng các em đã xuất sắc vượt qua những đối thủ lớn hơn mình về nhiều mặt và chỉ khuất phục trước các anh Vinschool A tại trận Bán kết để giành tấm huy chương đồng. Các em đã chứng minh mình là lực lượng kế thừa đánh tin cậy cho các anh

Toàn thể đội bóng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban giám hiệu Nhà trường trong việc ủng hộ, động viên và hỗ trợ việc tập luyện của đội. Cám ơn sự đồng hành của quý Phụ huynh trong xuyên suốt chặng đường vừa qua.

Và thầy giáo cũng gửi lời cám ơn đến các Con, những chiến binh Vinser tuyệt vời đã luôn quyết tâm và cùng vượt khó trong mọi hoàn cảnh. Chúng ta đã có một mùa giải đầy gia vị: Nắng chói chang – Mưa xối xả – Đi sớm về muộn và cả những danh hiệu. Chúc mừng cho tất cả!