fbpx

Lễ Tổng Kết Dự Án Bewell Và Trao Thưởng Danh Hiệu “Đại Sứ Wellbeing” Năm Học 2023-2024

Thứ Năm, 06/06/2024, 09:06 (GMT)

Vào ngày thứ 6 (24/05) vừa qua, nhà trường đã tổ chức buổi tổng kết dự án Bewell và trao thưởng danh hiệu “Đại sự Wellbeing” năm học 2023 – 2024 dành cho các bạn học sinh.

Trong năm học 2023 – 2024, dự án BeWell tiếp tục được triển khai, tập trung vào 04 khía cạnh của Sức khỏe tâm lý, bao gồm: Sức khỏe nhận thức (Cognitive Wellbeing), Sức khỏe xã hội (Social Wellbeing), Sức khỏe cảm xúc (Emotional Wellbeing) và Sức khỏe thể chất (Physical Wellbeing). Dự án Bewell (Student-led Workshop) là cơ hội dành cho tất cả các bạn học sinh được chủ động dẫn dắt và nâng cao tiếng nói của bản thân về các vấn đề sức khỏe tâm lý học đường.

Tại buổi tổng kết, Nhà trường đã trao 47 giấy chứng nhận Đại sứ Wellbeing cho các Vinser. Trong đó 21 Vinser được trao danh hiệu Đại sứ Truyền cảm hứng vì đã tích cực tổ chức nhiều hoạt độngtham gia dẫn dắt 06 Wellbeing Workshop. 26 danh hiệu Đại sứ Tích cực được trao cho các Vinser luôn tham gia tích cực vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe tâm lý học đường tại cơ sở Vinschool Smart City, các Workshop với chủ đề tâm lý; 04 hoạt động trải nghiệm C-S-E-P và 06 Workshop do các bạn học sinh chủ trì,…

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn ngắm lại những kỉ niệm thật đẹp của các Vinser trong các hoạt động lan tỏa Sức khỏe tâm lý (Wellbeing) xuyên suốt năm học vừa qua nhé! Hy vọng ở các năm học tiếp theo, các Vinser sẽ tiếp tục phát huy vai trò dẫn dắt, đồng hành cùng các hoạt động phòng Phòng Tâm lý học đường của Nhà trường.