fbpx

Tổng Kết CLB Ngoại Khóa – Ngày Hội Tỏa Sáng Tài Năng Của Các Vinsers Nhí

Thứ Năm, 06/06/2024, 09:06 (GMT)

Vừa qua, các Vinsers nhí tại Trường Mầm non Vinschool Smart City đã có buổi tổng kết các CLB ngoại khóa học kỳ II. Tại buổi tổng kết, các bạn nhỏ đã có màn thể hiện hết sức ấn tượng trước sự chứng kiến của đông đảo Quý Phụ huynh tham gia. 

Bản lĩnh, điêu luyện trên sân khấu trình diễn các tiết mục nghệ thuật; quyết liệt, mạnh mẽ trong những màn thi đấu đối kháng và đồng diễn võ thuật; say mê sáng tạo những “tác phẩm hội họa” đầy tâm huyết; hay tự tin vượt qua các thử thách Toán học,  thực hành giao tiếp tiếng Anh…, đó là những hình ảnh nổi bật của các Vinsers nhí tại buổi lễ Tổng kết CLB ngoại khóa của Mầm non Vinschool Smart City mới đây – chương trình để lại những ấn tượng mạnh mẽ và cảm xúc khó quên cho các bậc Phụ huynh khi được chứng kiến các con trưởng thành và tỏa sáng sau 1 năm nỗ lực học tập, rèn luyện.

Anh Trần Trung Thành – Phụ huynh học sinh Mầm non Vinschool Smart City bày tỏ: “Tôi thấy con tôi có nhiều tiến bộ khi tham gia CLB Múa tại trường, về nhà con thích múa cho ông bà, bố mẹ xem. Các động tác múa mềm mại và uyển chuyển hơn. Đặc biệt bố mẹ thấy con tự tin hơn khi đứng trên sân khấu”.

Con là 1 bạn nhỏ không có tính kiên nhẫn, làm gì cũng vội vàng và không cẩn thận, từ khi học CLB Mỹ thuật của trường bạn ấy đã thay đổi rất tích cực. Con kiên nhẫn hơn, yêu vẽ hơn, có kỹ năng tạo hình tốt hơn. Mỗi buổi học đều đem lại cho con nhiều sự thích thú từ các nguyên học liệu học tập đa dạng phong phú”_ Chị Nguyễn Thùy Dung – PHHS Mầm non Vinschool Smart City chia sẻ.

Các CLB Ngoại khóa triển khai tại các trường Mầm non Vinschool Smart City trong năm học 2023-2024 đều được thiết kế đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cảm thụ âm nhạc, English is Fun, GymKid, Mỹ thuật, Múa dân gian & Nhảy hiện đại, Toán Soroban, Kịch nghệ O’Grady v.v.  

Tham gia các CLB sau giờ học là cơ hội để các bé phát triển toàn diện, rèn luyện, nâng cao thể chất, bồi dưỡng năng lực và các kỹ năng phù hợp sở thích cá nhân cũng như được khuyến khích theo đuổi đam mê, khám phá thế mạnh của bản thân ngay từ lứa tuổi Mầm non.

Cùng ngắm nhìn những “ngôi sao nhí” tỏa sáng trong buổi Tổng kết CLB ngoại khóa vừa diễn ra tại các trường Mầm non Vinschool Smart City trong những hình ảnh dưới đây.