fbpx

Bùng nổ cùng các vinsers nhí tài năng tại lễ hội Halloween

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Lễ hội Halloween luôn là một trong những sự kiện được các bạn nhỏ yêu thích và mong chờ. Tuần vừa qua, trường mầm non Vinschool Imperia đã tổ chức chuỗi các hoạt động trải nghiệm đa dạng được lồng ghép với các chương trình học, giúp cho các bạn nhỏ hiểu thêm về lễ hội truyền thống ở các quốc gia trên thế giới. Vậy lễ hội Halloween tại trường Mầm non Vinschool Imperia có gì đặc biệt?

Hoạt động triển lãm “The spooky Halloween” cũng đã nhận được sự quan tâm và đồng hành của rất nhiều phụ huynh và các con. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, các bạn Vinser nhỏ đã cùng với bố mẹ thể hiện sự khéo léo khi phối hợp các kỹ năng tạo hình như: tô màu, xé dán, cắt dán, vẽ để sáng tạo ra nhiều sản phẩm tạo hình nổi bật trong sự kiện như: bí ngô khổng lồ ma con vui vẻ, ngôi nhà ma ám…và được trưng bày tại hành lang lớp, xếp thành một tòa Lâu đài Halloween ấn tượng. 

Vinser nhí cùng với bố mẹ sáng tạo ra nhiều sản phẩm tạo hình nổi bật như bí ngô khổng lồ ma con vui vẻ, ngôi nhà ma ám…

Một trong những hoạt động tiêu biểu mang nét đặc trưng cho ngày hội Halloween và cũng là hoạt động được học sinh háo hức mong chờ nhất chính là: “Trick or Treat”. Hoạt động này của các các bạn nhỏ đã tạo nên bầu không khí náo nhiệt, tràn ngập niềm vui, và đặc biệt các con đã biết cách nói “ Trick or treat “ khi tham gia hoạt động cũng như cách bày tỏ lời cảm ơn của mình khi được nhận kẹo.

Hoạt động “Trick or Treat” đã tạo nên bầu không khí náo nhiệt, tràn ngập niềm vui

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng được thưởng thức những bộ phim bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt liên quan đến chủ đề dành cho lứa tuổi nhỏ trong không gian siêu ấm cúng của rạp chiếu phim “Creepy cineplex”. Hoạt động này nhằm giúp cho các bạn có sự tập trung, kỹ năng khi tham gia hoạt động tập thể, biết chờ đến lượt và đặc biệt là phát triển khả năng ngôn ngữ của các con.

Hoạt động nổi bật nhất thu hút được nhiều học sinh và phụ huynh tham gia nhất đó chính là cuộc thi “Halloween Talent show”. Các tiết mục dự thi đa dạng màu sắc thể loại thực sự đã đốt cháy sân khấu chung kết tìm kiếm tài năng. Tại đây, các Vinsers nhí đã thực sự tỏa sáng với những tài năng đa dạng: nhảy, hát, diễn kịch,… 

Cuộc thi “Halloween Talent show” giúp các con rèn luyện sự tự tin, tinh thần đoàn kết, phát triển tư duy sáng tạo

Thông qua các hoạt động này, các con được rèn luyện sự tự tin, tinh thần đoàn kết, phát triển tư duy sáng tạo và hình thành niềm yêu thích với các loại hình nghệ thuật khác nhau.