fbpx

THÔNG BÁO V/v: Học sinh khối TH, THCS, THPT Vinschool tiếp tục nghỉ học từ ngày 10/02 đến hết ngày 14/02/2020

Kính gửi quý Phụ huynh,

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra với số người mắc bệnh trên toàn thế giới không ngừng gia tăng, Nhà trường xin thông báo tới quý Phụ huynh và Học sinh (HS) về việc chưa đón HS quay trở lại trường học trong khoảng thời gian từ ngày 10/02-14/02/2020 nhằm đảm bảo phòng, chống dịch bệnh lây lan trong môi trường học đường.

Để việc học tập tại nhà của HS thuận lợi hơn, từ ngày 10/02-14/02/2020, Nhà trường sẽ tổ chức hình thức giảng dạy và học tập trực tuyến cụ thể:

  • Giáo viên (GV) triển khai lớp học theo lịch sẽ được cập nhật tới Phụ huynh và HS của từng lớp. Chủ yếu GV sẽ giảng lại, kiểm tra, giải đáp các thắc mắc của HS liên quan đến nội dung học của tuần vừa qua;
  • HS tham gia lớp học trực tuyến cùng GV bằng máy tính (hoặc điện thoại) có kết nối mạng internet;
  • GV thực hiện việc điểm danh HS có/ không tham gia trong mỗi lớp học nhằm kiểm soát việc học tập của HS và có kế hoạch tổ chức bổ trợ kiến thức cho HS khi quay trở lại trường;
  • Lớp học sẽ có sự tương tác hai chiều giữa GV và HS như hình thức học tập tại lớp học bình thường.

Quý Phụ huynh vui lòng chuẩn bị sẵn cho con máy tính (hoặc điện thoại) có kết nối mạng internet nhằm giúp HS có thể tham gia vào lớp học trực tuyến cùng GV một cách thuận lợi nhất. Thông tin hướng dẫn đăng nhập hệ thống học trực tuyến và tài khoản đăng nhập vào lớp học sẽ được GV gửi cập nhật tiếp tới Phụ huynh và HS qua ứng dụng Vinschool Parents.

Nhà trường sẽ tổ chức cho HS học bù thêm 01 tuần đầu tháng 6/2020 nhằm đảm bảo truyền tải đầy đủ kiến thức học kỳ 2 năm học 2019-2020 cho HS trong thời gian nghỉ tại nhà đợt phòng, chống dịch bệnh (đối với các lớp phải thi Cambridge Checkpoint hoặc IGCSE, Nhà trường sẽ có lịch học bù trước các kì thi).

Các ý kiến của Phụ huynh liên quan đến bài học xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Giáo viên chủ nhiệm lớp để được giải đáp cụ thể. Các ý kiến của Phụ huynh liên quan đến các vấn đề khác xin vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc Khách hàng – Hệ thống Giáo dục Vinschool tại tổng đài trong giờ hành chính (8h00-17h00):

  • Tại Miền Bắc: 024 3975 3333 máy lẻ 0/1/2
  • Tại Miền Nam: 028 3622 6888 máy lẻ 0

Xin trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh và Học sinh đã cùng đồng hành và ủng hộ Nhà trường.

Trân trọng,

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL