Ngày 15/08/2018, các Vinsers Trường Trung học Times City đã có một ngày tựu trường ý nghĩa bên thầy cô và bạn bè sau một kỳ nghỉ hè dài. Chủ đề của năm nay mang tên “Vinsers Kiến tạo” đã được thể hiện xuyên suốt buổi tựu trường, từ sự chung tay của hơn 3.000 học sinh tạo nên Cây nguyện ước, tự chủ trì các tiết mục nghệ thuật đặc sắc hay tham gia các hoạt động teambuilding gắn kết sôi nổi…"/>

Vinsers Trung học Times City hứng khởi thiết lập mục tiêu phấn đấu trong năm học mới

Thứ Tư, 05/09/2018, 15:09 (GMT+7)

Ngày 15/08/2018, các Vinsers Trường Trung học Times City đã có một ngày tựu trường ý nghĩa bên thầy cô và bạn bè sau một kỳ nghỉ hè dài. Chủ đề của năm nay mang tên “Vinsers Kiến tạo” đã được thể hiện xuyên suốt buổi tựu trường, từ sự chung tay của hơn 3.000 học sinh tạo nên Cây nguyện ước, tự chủ trì các tiết mục nghệ thuật đặc sắc hay tham gia các hoạt động teambuilding gắn kết sôi nổi…


Năm học 2018-2019, Vinsers sẽ cùng nhau kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp, cùng xây dựng môi trường học tập ưu việt, hội nhập quốc tế nhưng vẫn mang trong mình niềm tự tôn dân tộc.


Không khó để bắt gặp những ánh mắt háo hức, những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các Vinsers trong ngày đầu tiên quay trở lại trường. 


Lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới với sự tham gia của hàng ngàn học sinh và giáo viên Vinschool đã chạm tới cảm xúc của nhiều người. Tất cả đã cùng nhau cất cao giai điệu hào hùng của dân tộc.


Không khí của buổi tựu trường đầy hứng khởi với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc do chính các Vinsers Trung học thể hiện.


Vinsers hào hứng trả lời các câu đố vui về nội quy nhà trường và văn hóa các quốc gia để nhận những phần quà từ thầy cô.

Dù chỉ diễn ra ngắn gọn và giản dị trong 1 tiếng đồng hồ nhưng buổi lễ chào mừng năm học mới vẫn trang trọng và đầy ý nghĩa.


Các bạn cùng viết những mục tiêu, mong muốn của mình trong năm học mới lên cây điều ước. Đạt thật nhiều thành tích cao trong học tập hay “ẵm” trọn các giải thưởng lớn trên đấu trường trong nước và quốc tế …là một trong số những mục tiêu mà các Vinsers tin tưởng sẽ hoàn thành trong năm học mới 


Vào buổi chiều, nhiều hoạt động teambuilding đầy sôi nổi cũng được tổ chức ngay trong ngày đầu tiên Vinsers trở lại trường. Các bạn đã có những giờ phút vui vẻ và gắn kết bên nhau. 


Chúc các Vinsers Trung học Timess City sẽ có một năm học mới thành công với nhiều trải nghiệm đáng nhớ.