fbpx

Vinsers nhí tỏa sáng tài năng trong ngày Tổng kết CLB Ngoại khóa Mầm non

Thứ Hai, 12/06/2023, 20:06 (GMT+7)

Bản lĩnh, điêu luyện trên sân khấu trình diễn các tiết mục nghệ thuật; quyết liệt, mạnh mẽ trong những màn thi đấu đối kháng và đồng diễn võ thuật; say mê thuyết trình về những “tác phẩm hội họa” đầy tâm huyết; hay tự tin vượt qua các thử thách Toán học, thực hành thí nghiệm Khoa học, giao tiếp tiếng Anh…, đó là những hình ảnh nổi bật của các Vinsers nhí tại buổi lễ Tổng kết CLB ngoại khóa của Mầm non Vinschool mới đây.

Chương trình để lại những ấn tượng mạnh mẽ và cảm xúc khó quên cho các bậc Phụ huynh khi được chứng kiến các con trưởng thành và tỏa sáng sau 1 năm nỗ lực học tập, rèn luyện.
Môn Võ Vovinam giúp học sinh mầm non nâng cao sức khỏe và rèn luyện kỷ luật.
Đặc biệt, chương trình kịch nghệ do Học viện Helen O’Grady và Vinschool hợp tác tổ chức dành cho học sinh Mầm non và Tiểu học sau 1 học kỳ triển khai đã giới thiệu trên sân khấu lớn những “nghệ sĩ nhí” với kỹ năng trình diễn kịch nghệ điêu luyện, khả năng biểu cảm ngôn ngữ và cảm xúc linh hoạt khi hóa thân vào các nhân vật trong các trích đoạn kịch như The School Playground, Pirate Joe. Cô Francine, Giám đốc đào tạo của Học viện Helen O’Grady cũng có mặt ở Việt Nam thời gian này để quan sát lớp học và chứng kiến sự trưởng thành của các diễn viên nhí trên sân khấu lớn.
Chương trình kịch nghệ do Học viện Helen O’Grady và Vinschool hợp tác tổ chức dành cho học sinh Mầm non và Tiểu học
Chị Nguyễn Thị Thu Huyền – Phụ huynh học sinh Mầm non Vinschool bày tỏ: “Tôi thấy con tôi có nhiều tiến bộ khi tham gia CLB Múa tại trường, cháu vui vẻ, cảm thụ âm nhạc tiết tấu tốt, mạnh dạn tự tin thể hiện trên sân khấu lớn trong Lễ tổng kết cuối năm làm gia đình tôi rất xúc động.”

 

“Từ khi học CLB Mỹ thuật của trường, con tôi yêu thích vẽ và tối nào cũng vẽ tranh, tôi thấy con học được nhiều điều xung quanh qua các bức vẽ. Ngoài ra các cô giáo lớp CLB rất tận tâm từ việc chuẩn bị nguyên liệu học đến hướng dẫn học sinh.” – Chị Hoàng Hương Thảo- PHHS Mầm non Vinschool chia sẻ.
Các CLB Ngoại khóa triển khai tại các trường Mầm non Vinschool trong năm học 2022-2023 đều được thiết kế đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cảm thụ âm nhạc, English is Fun, GymKid, Mỹ thuật, Múa dân gian & Nhảy hiện đại, Ballet, Võ Vovinam, Toán Soroban, Khoa học, v.v. Tham gia các CLB sau giờ học là cơ hội để các em học sinh phát triển toàn diện, rèn luyện, nâng cao thể chất, bồi dưỡng năng lực và các kỹ năng phù hợp sở thích cá nhân cũng như được khuyến khích theo đuổi đam mê, khám phá thế mạnh của bản thân ngay từ lứa tuổi mầm non.