Xuất sắc vượt qua hàng chục ngàn thí sinh trên Thế giới trong vòng loại hồ sơ cuộc thi “Teen Tech - Sáng tạo và Khởi nghiệp”, bạn Nguyễn Hồng Quân - học sinh lớp 11D3, Trường Trung học Vinschool cùng với một học sinh trường Hà Nội Amsterdam đã trở thành 2 học sinh đại diện cho Việt Nam tham gia vào Chương trình Nghiên cứu Công nghệ tại “Quốc gia khởi nghiệp” Israel vào tháng 12/2017. Tham gia cuộc thi, nhóm của Quân đã xuất sắc đạt giải Nhì."/>

Vinsers Nguyễn Hồng Quân trở thành 1 trong 2 đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Sáng tạo và khởi nghiệp” tại Israel

Thứ Hai, 26/02/2018, 19:02 (GMT+7)

Xuất sắc vượt qua hàng chục ngàn thí sinh trên Thế giới trong vòng loại hồ sơ cuộc thi “Teen Tech - Sáng tạo và Khởi nghiệp”, bạn Nguyễn Hồng Quân - học sinh lớp 11D3, Trường Trung học Vinschool cùng với một học sinh trường Hà Nội Amsterdam đã trở thành 2 học sinh đại diện cho Việt Nam tham gia vào Chương trình Nghiên cứu Công nghệ tại “Quốc gia khởi nghiệp” Israel vào tháng 12/2017. Tham gia cuộc thi, nhóm của Quân đã xuất sắc đạt giải Nhì.

Cuộc thi Teen Tech được phát động bởi Học viện Công nghệ Israel – Technion dành cho học sinh toàn cầu, từ lớp 10 – lớp 12, có những đóng góp, sáng kiến vượt trội nhằm phát triển ngành công nghệ cao trên thế giới. Chương trình được tổ chức với mục đích tìm kiếm những nhà nghiên cứu mới, tạo cơ hội cho các nhà sáng chế trẻ tiếp xúc với nền công nghệ thông tin tiến tiến của Israel và thành phố Haifa.

Tham gia vào Teen Tech 2017, Nguyễn Hồng Quân đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trực tiếp tham gia vào Dự án xây dựng công trình nghiên cứu lĩnh vực Y tế và Chăm sóc sức khỏe với những nhà khoa học – công nghệ tài năng nhất Israel. Em cũng vinh dự được giao lưu với Tổng thống Israel và một nhà khoa học Israel đã đạt giải Nobel thế giới.


Với mục tiêu khích lệ và nuôi dưỡng tài năng học sinh, Vinschool đã tài trợ 100% chi phí tham gia Cuộc thi cho Nguyễn Hồng Quân với tổng giá trị 60 triệu đồng.