fbpx

Vinsers hân hoan tựu trường – Đón chào năm học mới

Thứ Ba, 23/08/2022, 09:08 (GMT+7)

Ngày 22/8/2022, gần 30.000 Vinsers khối Tiểu học & Trung học trên toàn hệ thống đã chính thức bước vào năm học mới với chủ đề “Vươn tầm Xuất sắc - Strive for Excellence”.

Trong năm học 2022-2023, Vinschool chào đón sự có mặt của trường Tiểu học và Trung học Vinschool Grand Park (quận 9, TP.HCM), cơ sở Trung học của trường Vinschool Ocean Park (Hà Nội) và trường Vinschool Imperia (Hải Phòng). Tiếp tục dẫn đầu cả nước về quy mô, Vinschool đã có mặt tại 5 tỉnh/thành phố với 48 cơ sở trường và hơn 42.000 học sinh. Các cơ sở trường của Vinschool đều đảm bảo được vận hành theo tiêu chuẩn của Hội đồng các trường quốc tế CIS.

Trường Tiểu học và Trung học Vinschool Grand Park chào đón những Vinsers đầu tiên
Ngôi trường mới THPT Vinschool Imperia mang lại nhiều cảm hứng cho các em học sinh trong ngày đầu tới trường
Vinsers Trung học Vinschool Ocean Park chính thức chuyển sang “ngôi nhà mới”
Trước ngày tựu trường, Vinschool đã tổ chức các hoạt động định hướng và làm quen dành cho phụ huynh và học sinh mới, giúp học sinh không cảm thấy bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên đi học
Hoạt động tựu trường chào đón năm học mới đã được thầy cô và Vinsers tổ chức ấm cúng, ý nghĩa và lấy học sinh làm trung tâm

Các bạn viết mơ ước của mình và dán lên bức tường “I can do…”; tham gia các tour khám phá “biển đảo” cùng tìm hiểu về các giá trị cốt lõi của học sinh Vinschool và trải nghiệm các môn học; dùng tấm hộ chiếu “du hành” tới các câu lạc bộ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như học thuật, thể thao, nghệ thuật tại hội chợ “Club fair” do chính Vinsers chủ trì; tìm hiểu về chương trình học, định hướng ngành nghề….

Vinsers hứng thú với nhiều hoạt động trải nghiệm được tổ chức ngay trong ngày tựu trường
Học sinh Vinschool tiếp tục thể hiện sự chủ động trong việc dẫn dắt các hoạt động trải nghiệm, cùng thảo luận nhóm, đưa ra nội quy lớp học và xây dựng mục tiêu học tập trong năm học tới…Vinsers đã có một ngày tựu trường tràn ngập hứng khởi, sẵn sàng tâm thế cho năm học mới

Trong năm học 2022-2023, Vinschool triển khai giảng dạy môn Toán Cambridge bằng tiếng Việt cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 (lớp 10 từ năm học 2023-2024). Ở khối THPT, các môn Triết học, Xã hội học và luyện thi SAT sẽ được bổ sung vào ngân hàng hơn 50 môn học, đa dạng hóa chương trình và tăng thêm lựa chọn cho các em học sinh.

Nguyễn Minh Ngọc, học sinh lớp 12A1 hào hứng chia sẻ: “Sau 2 năm học tập trực tuyến thì năm nay, em đã có một khai giảng đúng nghĩa tại Vinschool. Năm học này, em có mục tiêu đạt được 75% học bổng của trường Đại học Anh quốc. Em thấy rất háo hức vì đây là năm học đầu tiên mà trường đưa thêm môn Triết học vào chương trình để học sinh chọn lựa, em sẽ đăng ký tham gia môn học này”.

Năm học mới chính thức bắt đầu. Thầy cô tin tưởng rằng mỗi Vinser sẽ luôn nhìn về phía trước, hướng đến sự Xuất sắc dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chúc các Vinsers luôn vững bước, tự tin, sẵn sàng chinh phục những thành tích mới cao hơn, xa hơn trong hành trình sắp tới.