3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng là những thành tích mà đội tuyển Vovinam Trường Trung học Vinschool Times City đã giành được tại Giải Vovinam Học sinh Tp. Hà Nội năm học 2018 – 2019. Đây tiếp tục là thành tích ghi dấu ấn rất đáng tự hào của các Vinsers."/>

Vinsers giành 9 huy chương tại Giải Vovinam Học sinh TP. Hà Nội

Thứ Tư, 06/03/2019, 18:03 (GMT+7)

3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng là những thành tích mà đội tuyển Vovinam Trường Trung học Vinschool Times City đã giành được tại Giải Vovinam Học sinh Tp. Hà Nội năm học 2018 – 2019. Đây tiếp tục là thành tích ghi dấu ấn rất đáng tự hào của các Vinsers.

Nằm trong khuôn khổ của Hội khỏe Phù Đổng hàng năm, Giải Vovinam học sinh là nơi giao lưu thi đấu của hàng trăm em học sinh đến từ khắp các trường Trung học trên địa bàn TP. Hà Nội.

Chân dung 9 Vinsers xuất sắc của Đội tuyển Vovinam Trường THCS – THPT Vinschool Times City.

Góp mặt tại giải đấu, các Vinsers đến từ trường Trung học Vinschool Times City – bao gồm cả THCS và THPT đã nêu cao tinh thần thượng võ, thi đấu hết mình và đem về kết quả chung cuộc rất đáng khích lệ. Ba Huy chương Vàng lần lượt thuộc về các em Bùi Minh Anh & Nguyễn Phan Minh Tâm lớp 9A5; Phạm Hương Linh lớp 7B2. Bốn Huy chương Bạc thuộc các em Trần Đình Gia Khánh lớp 7A19, Vũ Ngọc Anh lớp 10A7, Chương Mỹ Hạnh lớp 11D3 và Phạm Thị Thái Hà lớp 12D2. Hai huy chương Đồng thuộc về Lê Minh Thành lớp 8A3 và Lê Quang Bình Minh lớp 10A9.

Trước khi giải đấu diễn ra, các em đã được chuẩn bị rèn luyện bền bỉ suốt 3 tháng cùng nhau dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các thầy cô giáo Thể chất tại Vinschool. Thầy Vũ Công Kiên – Huấn luyện viện của đội tuyển Vovinam Trường THPT Vinschool Times City cho biết: “Được đồng hành cùng các em, chứng kiến các em tiến bộ từng ngày, tôi càng cảm phục tinh thần thi đấu và một lòng muốn giúp đỡ các em có thể vượt qua chính mình. Hôm nay, tôi thật sự rất vui với thành tích mà các em đạt được”.